Doanh nghiệp Nhật “đặt hàng” thực tập sinh ngành CNTT ĐH Đông Á

Làm việc tại các công ty Nhật Bản trong học kỳ hè đang là cơ hội được mở ra cho 63 sinh viên ngành CNTT ĐH Đông Á vừa tham gia kỳ thi tuyển thực tập sinh vị trí Front-End Dev sáng 7/6.

Sinh viên ngành CNTT tham gia thi tuyển Front-End sáng 7/6

Sinh viên ngành CNTT tham gia thi tuyển Front-End sáng 7/6

Đây là chương trình thực tập sinh dành cho tất cả sinh viên ngành CNTT Đại học Đông Á. Nội dung thi tuyển xoay quanh các nội dung về HTML, CSS (CSS3), JavaScript, jQuery, Bootstrap và lập trình các dạng layout đáp ứng đa nền tảng thiết bị (Responsive web) – cũng là những học phần chuyên ngành CNTT tại trường.

Dự kiến đến 10/6, Công ty IFV Việt Nam sẽ công bố danh sách sinh viên trúng tuyển học kỳ thực tập này. Như vậy, sau khi vượt qua kỳ kiểm tra năng lực lập trình cho vị trí Front-End Dev này, các bạn sinh viên sẽ chính thức bước vào kỳ thực tập hưởng lương tại các doanh nghiệp Nhật Bản đang đầu tư ở lĩnh vực CNTT tại Đà Nẵng trong thời gian 2 tháng, bắt đầu từ cuối tháng 6/2017.

Phòng thực hành CNTT Đại học Đông Á

Phòng thực hành CNTT Đại học Đông Á

Được biết, hoạt động này nằm trong chiến lược hợp tác giữa khoa CNTT Đại học Đông Á và các đối tác hoạt động trong lĩnh vực CNTT trong và ngoài nước nhằm đảm bảo 100% cơ hội thực hành nghề nghiệp 3 học kỳ trong khóa học và cơ hội được doanh nghiệp tiếp nhận làm việc ngay khi ra trường cho sinh viên CNTT.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí