ĐH Đông Á tiếp đoàn ĐH Quốc Tế về Sức Khỏe và Phúc Lợi Xã Hội Nhật Bản

Sáng ngày 25/10, đoàn công tác trường ĐH Quốc Tế về Sức Khỏe và Phúc Lợi Xã Hội Nhật Bản (International University of Health and Welfare) đã có buổi làm việc tại ĐH Đông Á.

 

Trong cuộc gặp này, lãnh đạo hai trường đã trao đổi về chương trình đào tạo và khả năng xúc tiến hợp tác các khối ngành, đặc biệt là chuyên ngành Điều dưỡng. Cụ thể, mô hình đào tạo cũng như cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành của hai trường có sự tương đồng, khả năng hợp tác rất lớn.

Trong giai đoạn đầu, ĐH Đông Á Sức khỏe và ĐH Quốc Tế về Sức Khỏe và Phúc Lợi Xã Hội Nhật Bản có thể hợp tác trao đổi, đào tạo đội ngũ giảng viên; Liên kết đào tạo theo chương trình 2+4 (2 năm học tiếng Nhật tại Việt Nam và 4 năm học đại học tại Nhật Bản); Phát triển chương trình giảng dạy ngành Điều dưỡng tại ĐH Đông Á. Ông Kuniori Takagi (Chủ tịch HĐQT trường ĐH Quốc Tế về Sức Khỏe và Phúc Lợi Xã Hội Nhật Bản) cho biết thêm, trường sẽ tạo điều kiện thuận lợi và có chính sách để sinh viên du học đạt hiệu quả tốt nhất.

Như vậy, ngoài các trường ĐH Phúc lợi Xã hội Tokyo, ĐH Kyushu, ĐH Tokyo, Hiệp hội các trường du lịch Nhật Bản,… sinh viên trường ĐH Đông Á tiếp tục nhận được sự hỗ trợ tích cực từ ĐH Quốc Tế về Sức Khỏe và Phúc Lợi Xã Hội Nhật Bản, có thêm sự lựa chọn môi trường học tập phù hợp với ngành nghề.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí