ĐH Đông Á đồng hành Giải bóng đá VIB Sông Hàn mở rộng lần 1-2020

Khoa Tài chính Kế toán Đại học Đông Á với liên minh là các CBGV Đại học Đông Á sẽ đá trận ra quân tại Giải bóng đá VIB Sông Hàn mở rộng lần 1 năm 2020 - một doanh nghiệp liên kết với nhiều sinh viên ngành Tài chính Kế toán đã và đang thực tập và làm việc.

Tại Giải bóng đá này, đội bóng liên minh khoa Tài chính Kế toán Đại học Đông Á sẽ nằm ở bảng A cùng các đội VIB Sông Hàn, Công ty Bảo Việt, trường THCS Lý Thường Kiệt.

Bản B sẽ là những trận cầu hấp dẫn của cầu thủ đến từ Truck & Bus, Đất Xanh Emerald, Mitsubishi Daesco và Công An phường Hòa Thuận Tây.

Giải diễn ra từ ngày 10/2 - 15/2/2020 tại sân bóng đá thuộc Khu liên hợp thể thao Đại học Đông Á - 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.