Đại học Đông Á vô địch Giải Bóng chuyền sinh viên toàn quốc 2023 – KV miền Trung

Tuyển bóng chuyền sinh viên Đại học Đông Á chính thức lên ngôi Vô địch Giải Bóng chuyền sinh viên toàn quốc 2023 – khu vực miền Trung sau chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Đại học Luật, Đại học Huế trong trận Chung kết sáng ngày 24/10.

Vào sáng ngày 24/10, các trận đấu chung kết, tranh hạng Ba Giải Bóng chuyền sinh viên toàn quốc năm 2023 - khu vực 2 đã diễn ra tại Nhà thi đấu thể thao Đại học Huế. Trong đó, trận chung kết bóng chuyền nam giữa Đại học Đông Á và trường Đại học Luật, Đại học Huế đã mang đến một không khí thi đấu thật sự bùng nổ.

Sau thành tích ở vòng ngoài, cả 2 đội góp mặt tại trận chung kết đều thể hiện phong độ đầy ấn tượng. Trận đấu tranh ngôi cao nhất diễn ra ở thế cân tài cân sức mang đầy kịch tính. Liên tục dẫn điểm để giành chiến thắng thuyết phục với tỉ số 2-0 (25-19, 28-26) trước Đại học Luật - Đại học Huế, các chàng trai Đại học Đông Á đã xuất sắc giành chức vô địch giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc 2023 - khu vực 2.

Ngay khi trở về trường vào chiều cùng ngày, Phạm Ngọc Phúc – sinh viên khoá 21 - một trong các vận động viên để lại nhiều ấn tượng bởi các pha đập bóng đẹp mắt tại giải đấu, đã chia sẻ: “Hầu hết các thành viên trong đội đều được tuyển mới nên cũng gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình luyện tập. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm của sinh viên Đại học Đông Á, tập thể thành viên trong đội tự dặn nhau phải cố gắng thể hiện hết sức mình. Ngay ngày mai, chúng em sẽ bắt đầu tập trung luyện tập thật nghiêm túc để thể hiện thật tốt cho vòng chung kết toàn quốc diễn ra tại Hà Nội vào đầu tháng 11 tới.”

Thầy Chủ tịch Lương Minh Sâm & Cô Hiệu trưởng Nguyễn Thị Anh Đào tặng hoa chúc mừng thành tích của đội bóng

Giải Bóng chuyền sinh viên toàn quốc 2023 – khu vực 2 diễn ra từ ngày 20-24/10 đã góp phần tăng cường tinh thần thể dục thể thao trong sinh viên các trường. Tham gia giải đấu lần này là thêm một cơ hội giúp sinh viên Đại học Đông Á giao lưu học hỏi, qua đó cũng tạo một nguồn động lực lớn để các chàng trai tiến xa hơn nữa từ thành tích này.