Đại học Đông Á vào Chung kết Giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc 2023 khu vực 2

Giành chiến thắng thuyết phục tại trận Bán kết diễn ra vào sáng ngày 23/10, tuyển bóng chuyền sinh viên trường Đại học Đông Á xuất sắc tiến vào trận Chung kết để tranh hạng Nhất Nhì khu vực 2 của Giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc 2023.

Giành chiến thắng trước Đại học Huế tại trận Bán kết kịch tính, tuyển bóng chuyền sinh viên Đại học Đông Á chính thức bước vào trận Chung kết Giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc 2023 – khu vực 2 (KV Miền Trung), đồng thời cũng "điền tên" vào 2 đội xuất sắc nhất của khu vực góp mặt tại Vòng chung kết toàn quốc diễn ra tại Hà Nội vào đầu tháng 11 tới.

Giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc 2023 được Vụ Giáo dục thể chất, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam phối hợp tổ chức tại 3 khu vực: miền Bắc, miền Trung, miền Nam. Khai mạc vào chiều ngày 20/10 tại Huế, vòng loại khu vực 2 có 10 đội bóng tham gia. Trong đó, 6 đội nam gồm Đại học Đông Á; Đại học TDTT Đà Nẵng; Đại học Vinh; Đại học Sư phạm, ĐH Huế; Đại học Luật, ĐH Huế; và Đại học Huế.

Sau thời gian luyện tập nghiêm túc, đội sinh viên Đại học Đông Á xuất quân với 12 thành viên đã mang đến những màn trình diễn vô cùng hấp dẫn tại giải đấu. Khi đối đầu với Đại học Huế tại trận Bán kết, các vận động viên trẻ Đại học Đông Á đã mang đến những cú phát bóng mạnh mẽ cùng những tình huống phòng ngự xuất sắc.

Đặc biệt, nhiều sinh viên nhà trường đã không quản ngại đường xa để có mặt tại khán đài, không ngừng cổ vũ và tạo nên một bầu không khí vô cùng sôi động xuyên suốt các trận đấu.

Được biết, trận chung kết khu vực 2 giữa Đại học Đông Á và Đại học Luật Huế sẽ chính thức diễn ra vào 9h00 sáng ngày 24/10. Sau đó, cả 2 đội sẽ cùng đến Hà Nội tham dự vòng chung kết toàn quốc Giải bóng chuyền sinh viên toàn quốc năm 2023 diễn ra từ ngày 5 – 15/11.