Đại học Đông Á tri ân cựu binh và thân nhân liệt sĩ Gạc Ma

34 năm sự kiện Gạc Ma: “Vòng tròn bất tử” – hình tượng mang tính giáo dục truyền thống trách nhiệm cộng đồng và đất nước.

Tại chương trình Lễ dâng hương kỷ niệm 34 năm sự kiện Gạc Ma sáng 13/3, Đại học Đông Á trao 10 suất quà (trị giá 1 triệu/suất) đến 10 gia đình thân nhân liệt sĩ hi sinh tại đảo Gạc Ma 14/3/1988 trên địa bàn Quảng Nam, Đà Nẵng.

Cựu binh Nguyễn Văn Tấn - Trưởng ban liên lạc TTBĐTS tại Đà Nẵng giai đoạn 1984-1988 xúc động chia sẻ, sự đồng hành của Nhà trường trong các hoạt động của BLL truyền thống bộ đội Trường Sa tại Đà Nẵng nhiều năm nay thật sự đáng trân quý, để luôn nhắc nhở về dấu son lịch sử thể hiện lòng trung thành của người lính quyết tâm bảo vệ đến cùng từng tấc đất, sải biển thiêng liêng của Tổ quốc.

Hành trình trách nhiệm cộng đồng của Sinh viên Đại học Đông Á luôn mang theo lòng thành kính tri ân, niềm tự hào của những thế hệ Việt Nam trước “vòng tròn bất tử” – hình tượng mang tính giáo dục truyền thống trách nhiệm cộng đồng và đất nước, đặc biệt là truyền cảm hứng mạnh mẽ đến các bạn sinh viên hôm nay biết nỗ lực hơn trong học tập, làm việc và sẵn sàng dấn thân và cống hiến.