Đại học Đông Á trao hỗ trợ thiết bị học trực tuyến cho học sinh đặc biệt khó khăn

Trường Đại học Đông Á đã trao 6 thiết bị học trực tuyến đến học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn ngày 21/9.

Tham gia chương trình "Sóng và máy tính cho em" do Bộ Thông tin và Truyền thông chủ trì, Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp, Trường Đại học Đông Á đã trao 6 thiết bị học trực tuyến đến 6 học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

ThS. Đỗ Anh Tuấn - Trưởng phòng Tuyển sinh Đại học Đông Á trao tặng điện thoại đến các bạn HS đặc biệt khó khăn tại trường THPT Phạm Phú Thứ

Cụ thể, ngày 21/9, đại diện trường Đại học Đông Á đã trao thiết bị học trực tuyến đến 5 HS trường THPT Phạm Phú Thứ và 1 HS trường TH Võ Thị Sáu, Đà Nẵng nhằm hỗ trợ các học sinh thuộc hộ gia đình đặc biệt khó khăn, không có phương tiện học tập trực tuyến.

Đại diện Hội CMHS trường TH Võ Thị Sáu trao món quà hỗ trợ học trực tuyến từ Đại học Đông Á cho HS