Chưa bao giờ thôi “hot” với chương trình QTKD-Quản trị truyền thông tích hợp tại ĐH Đông Á

Nhu cầu nhân lực lớn, chương trình đào tạo theo sát "hơi thở" phát triển của xã hội hiện đại và cơ hội được đảm bảo việc làm đầu ra, QTKD - Quản trị truyền thông tích hợp đang nằm trong top những chương trình "hot" nhất tại ĐH Đông Á mùa tuyển sinh 2018.

Ngành học với nhu cầu cực lớn về nguồn nhân lực

Sự phát triển nhanh chóng của kỷ nguyên số với các phương tiện xã hội là cơ hội cho những người trẻ được đào tạo bài bản từ chương trình học Quản trị truyền thông tích hợp đảm nhận vai trò phát triển hình ảnh và thương hiệu cho DN.

Bên cạnh đó, với tốc độ phát triển và tính tương tác ngày càng cao, nhu cầu về đội ngũ nhân lực chuyên nghiệp cho ngành truyền thông như phóng viên đa phương tiện, nhân viên truyền thông quảng bá, PR, nhân viên truyền thông nội bộ trong các tờ báo, công ty, tập đoàn lớn... chưa bao giờ cấp thiết như hiện nay. Và vì thế, chương trình QTKD - Quản trị truyền thông tại ĐH Đông Á đang nhận được sự đón đợi của các DN về nguồn nhân lực chất lượng lẫn sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ đang có ý định theo đuổi công việc thú vị này.

Chương trình học ưu việt

Là chương trình học của thời đại số, chương trình đào tạo Quản trị truyền thông tích hợp tại ĐH Đông Á đang sở hữu những yếu tố làm nên sự khác biệt khi tích hợp 3 module nghề nghiệp là:

  • (1) Truyền thông - Quan hệ công chúng
  • (2) Báo chí
  • (3) Marketing - Quảng cáo.

Bắt kịp các xu hướng truyền thông trên thế giới, chương trình học tích hợp giữa marketing-truyền thông báo chí và DN đang là xu hướng mới mà DN nào cũng cần trong thời kỳ giao thương sale-e-marketing.

Điểm quan trọng của chương trình đào tạo tại trường ĐH Đông Á chính là chú trọng đến thực hành nghề nghiệp và đặc biệt là nâng cao kỹ năng ngoại ngữ để SV ra trường có thể thích ứng và đáp ứng ngay nhu cầu nhân lực có thể làm việc tại bất kỳ cơ quan báo chí, DN và công ty truyền thông chuyên nghiệp trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, nhằm mang lại chương trình học thực tiễn, bám sát xu hướng truyền thông hiện đại cho các bạn SV theo học ngành này, nhà trường còn chủ động kết nối với nhiều chuyên gia tên tuổi trong nước trong lĩnh vực báo chí – truyền thông – marketing trực tiếp tham gia soạn thảo chương trình và giảng huấn. Đồng thời, tổ chức nhiều hoạt động để các bạn SV học hỏi, rèn luyện kỹ năng chuyên môn. Gần nhất là chương trìnhTọa đàm mở với chủ đề “Nhiếp ảnh trong xu thế hội nhập”, do ĐH Đông Á cùng Hội Nhiếp ảnh Nghệ thuật TP. Đà Nẵng, Tạp chí điện tử Thông tin và Truyền thông Đà Nẵng tổ chức tháng 3 vừa qua. Cùng sự dẫn dắt, chia sẻ thú vị từ các nhiếp ảnh gia Indonesia và Việt Nam, những kiến thức và kinh nghiệm rất bổ ích và cần thiết được cập nhật để các bạn SV theo đuổi ngành truyền thông xây dựng được kỹ năng phục vụ cho công việc tương lai của mình.

Đảm bảo chất lượng thực hành nghề nghiệp và việc làm đầu ra tại DN

Ngay từ khi thành lập ngành QTKD - Quản trị truyền thông tích hợp, trường ĐH Đông Á đã ký kết đào tạo thực hành và tuyển dụng SV sau tốt nghiệp với gần 10 đơn vị và DN hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau như Sở Du lịch TP. Đà Nẵng, Hiệp hội Lữ hành TP. Đà Nẵng, Công ty Du lịch Vietravel Chi nhánh Đà Nẵng, Khách sạn One Opera, Công ty CP MiSa CN Đà Nẵng, Công ty CP Quản lý và khai thác toàn nhà VNPT Đà Nẵng (PMC), Công ty CP Bất động sản Gami Land… nhằm đảm bảo chất lượng đào tạo, kỹ năng nghề nghiệp và cơ hội việc làm cho SV.

Theo đó, SV QTKD - Quản trị truyền thông tích hợp ĐH Đông Á được phía DN đảm bảo 100% cơ hội thực hành nghề nghiệp 3 học kỳ toàn khóa học, được các trưởng bộ phận trực tiếp hướng dẫn kỹ thuật và thực hành. Đặc biệt, được ưu tiên tuyển dụng từ 10-15 SV đã có kỳ học việc tại đơn vị vào làm việc chính thức ngay khi tốt nghiệp mỗi năm.

Với ký kết này, Đài PT-TH Đà Nẵng (DRT) cũng chính thức trở thành đơn vị hợp tác toàn diện về đào tạo thực hành kỹ năng truyền hình cho SV QTKD-QT truyền thông tích hợp ĐH Đông Á.

Sở hữu học bổng hấp dẫn cùng mức học phí hợp lý

Nằm trong quỹ học bổng Hoa Anh Đào 2018 của ĐH Đông Á, SV theo học chương trình QTKD - Quản trị truyền thông tích hợp đang có cơ hội là chủ nhân của nhiều mức học bổng tài năng và khuyến học hấp dẫn:

  • 50 suất học bổng toàn phần dành cho thí sinh có tổng điểm theo kỳ thi THPT (TĐ XTQG) ≥ 24 điểm, tương đương mỗi suất 56.000.000 VNĐ.
  • 100 suất học bổng bán phần dành cho thí sinh có tổng điểm theo kỳ thi THPT (TĐ XTQG) ≥ 22 điểm hoặc điểm TBC lớp 12 ≥ 8.2, tương đương mỗi suất 56.000.000 VNĐ.
  • 100 suất học bổng 100% học phí năm học đầu tiên dành cho thí sinh có TĐ XTQG ≥ 20 điểm hoặc ĐTBC lớp 12 ≥ 8.0 điểm, mỗi suất 14.000.000 VNĐ.
  • 100 suất học bổng học phí 50% học kỳ đầu tiên với thí sinh có TĐ XTQG ≥ 19 điểm hoặc ĐTBC lớp 12 ≥ 7.7 điểm (khối ngành Sư phạm có chính sách riêng), mỗi suất 3.500.000 VNĐ.
  • 100 suất học bổng dành cho thí sinh có TĐ XTQG ≥ 17 điểm hoặc ĐTBC lớp 12 ≥ 7.5 điểm, mỗi suất 2.000.000 VNĐ.
  • 200 suất học bổng dành cho thí sinh có điểm TĐ XTQG ≥ 15 điểm hoặc ĐTBC lớp 12 ≥ 7.0, mỗi suất 1.500.000 VNĐ.
  • Nhân lên trách nhiệm cộng đồng và tính nhân văn đã thành truyền thống tại ĐH Đông Á, nhà trường dành 400 suất học bổng cho thí sinh có hộ khẩu tại các tỉnh bị ảnh hưởng sự cố môi trường biển: Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Huế, Thanh Hóa cùng thí sinh ở các tỉnh miền Trung - Tây Nguyên: Quảng Nam, Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Phú Yên, Bình Định, Gia Lai, Kon Tum, ĐắkLắk, mỗi suất 1.000.000 VNĐ. Học bổng này được trao ngay cho tất cả thí sinh khi làm thủ tục nhập học vào tất cả các ngành của nhà trường trước 10/08/2018.

Bên cạnh chương trình học bổng đa dạng ghi nhận nỗ lực và tạo hưng phấn học tập cho SV trong một không gian học tập hiện đại, chất lượng, mức học phí chương trình QTKD - Quản trị truyền thông tích hợp ĐH Đông Á vô cùng hợp lý, chỉ từ 6,9 triệu đồng/học kỳ.

Tại ĐH Đông Á, SVcòn được hỗ trợ tối ưu việc học thông qua rất nhiều hoạt động hỗ trợ của nhà trường, các chương trình ngoại khoá nâng cao kỹ năng cho các bạn SV, giao lưu văn hoá Việt-Nhật, Việt-Hàn, giao lưu SV quốc tế tại Thái Lan, teambuilding đầu khoá… Đặc biệt là chương trình việc làm đầu ra trong và ngoài nước (Nhật, Đức, Singapore,...) khi SV cam kết học tập đạt các năng lực chuẩn đầu ra của bậc học.

Năm 2018, Trường Đại học Đông Á tuyển sinh 18 ngành đào tạo bậc đại học, trong đó có chương trình QTKD - Quản trị truyền thông tích hợp theo 02 phương thức: Xét tuyển theo học bạ THPT với Điểm TBC lớp 12 ≥ 6.0 và Xét tuyển theo kết quả thi THPT QG. Nhà trường khuyến khích thí sinh nên đăng ký cả 2 phương thức để mở rộng cơ hội trúng tuyển Đại học vào ngành yêu thích.

Thông tin chi tiết: tuyensinh.donga.edu.vn - Hotline: 0901.955.855 - 0981.488.889

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí