Chọn trường đại học "chất lừ" như Toán học

Chọn trường đại học có khó không? Tất nhiên là khó. Với học sinh lớp 12 như chúng mình, thời điểm này đang phải “đau đầu” để chọn được một ngôi trường đại học “yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên”, có ngành học mình yêu thích cũng như thỏa các mong muốn về môi trường thoải mái để tăng hứng thú học tập, cơ hội phát huy sở trường rồi tích lũy kỹ năng nghề nghiệp,... để ra trường được doanh nghiệp “gật đầu” tuyển dụng ngay.

Cũng chuẩn xác như Toán học vậy, hãy bắt đầu chuẩn bị cho mục tiêu lớn của mình bằng cách check xem trường đại học mình đang “để mắt tới” có những ưu điểm theo mô hình MATH dưới đây không nhé!

Môi trường học tập lý tưởng

Hãy thử hình dung việc đến trường mỗi ngày của bạn không chỉ là để đến lớp học mà còn là đến một khuôn viên mở nằm ngay tại trung tâm Đà Nẵng - thành phố đáng sống, với tổng diện tích sàn hơn 20.000m2, 10 tầng với 140 phòng chức năng; Khu tiện ích dành cho SV gồm: thư viện sách ngoài trời, thư viện điện tử, khu tự học dành cho SV, khu cà phê–sách, sân bóng đá,… không thua kém bất cứ ngôi trường đại học tiên tiến nào của nước ngoài. Đó không chỉ là không gian học tập hiện đại mà còn là nơi hỗ trợ các bạn SV phát triển kỹ năng ưu việt với cách bố trí, sắp xếp khoa học, hình thành môi trường học tập thân thiện, đầy cảm hứng, kích thích niềm hứng khởi và sáng tạo.

Anh ngữ và ngoại ngữ được trang bị toàn diện

Một trường đại học nỗ lực vì hội nhập cho sinh viên sẽ hỗ trợ 100%SV được theo học tiếng Anh, nhất là tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài, góp phần xây dựng một lợi thế vô cùng quan trọng cho các bạn SV khi ra trường, cũng như mở ra nhiều cơ hội việc làm ở các công ty liên doanh, các tập đoàn nước ngoài.

Đặc biệt, với việc đưa chương trình giao tiếp tiếng Anh toàn trường vào thực hiện, các bạn SV sẽ được làm quen với môi trường hội nhập, không chỉ có thêm cơ hội thực hành tiếng Anh mà hơn thế nữa, chính là rèn luyện tác phong hội nhập, trau dồi kiến thức từ nguồn tài nguyên vô tận của nhân loại-chìa khoá thành công khi bước vào làm việc.

Không chỉ vậy, sinh viên cũng sẽ tiếp tục được hỗ trợ học các ngôn ngữ là tiếng Nhật hoặc tiếng Đức, mở ra cơ hội việc làm tại các công ty quốc tế-điều mà rất hiếm các trường ĐH có thể chuẩn bị sẵn sàng cho SV ngay từ khi còn đi học.

Thực hành nghề nghiệp ngay tại doanh nghiệp

Vào đại học đồng nghĩa với việc làm quen một chương trình học mới theo một phương pháp mới. Chắc chắn bạn sẽ ấn tượng mạnh nhất với chương trình đào tạo thực hành, gắn liền với nhu cầu của doanh nghiệp mà nhà trường theo đuổi.

Với 3 học kỳ thực hành nghề nghiệp ngay tại doanh nghiệp, được các trưởng bộ phận của doanh nghiệp trực tiếp hướng dẫn công việc, chắc chắn bạn sẽ tích lũy cho mình vô số kỹ năng nghề nghiệp và kinh nghiệm làm việc, nhất là khả năng ứng biến và xử lý tình huống theo thực tế diễn ra tại các doanh nghiệp. Đó cũng là những kinh nghiệm quý mà các nhà tuyển dụng khó “làm ngơ” dù bạn vừa tốt nghiệp.

Học bổng hấp dẫn, học phí hợp lý với vô số tiện ích đi kèm

Chương trình học chất lượng trong một không gian học tập hiện đại, bạn cũng sẽ dành quan tâm đến mức học phí cho các ngành học hợp lý so với kết quả đầu ra. Bên cạnh đó là môi trường mà các bạn còn được hỗ trợ tối ưu việc học thông qua rất nhiều hoạt động hỗ trợ của nhà trường, song song đó là các chương trình ngoại khoá được nhà trường chú trọng tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng cho các bạn SV, giao lưu văn hoá Việt-Nhật, Việt-Hàn, giao lưu SV quốc tế tại Thái Lan, teambuilding đầu khoá…

Môi trường học tập hiện đại, thân thiện; nhiều hoạt động ngoại khóa và giao lưu sinh viên quốc tế

Cũng không thể bỏ qua chính là chính sách học bổng tài năng cũng như hỗ trợ tân SV đến từ các tỉnh miền Trung-Tây Nguyên khi nhập học vào trường. Bên cạnh đó là sự hỗ trợ kịp thời bằng học bổng thường niên đến những SV vượt khó học tốt tại trường.

Và cuối cùng, đích đến là việc làm sau khi tốt nghiệp!

Có thể nói, mối bận tâm lớn nhất của các bạn SV và phụ huynh chính là về công việc sau khi ra trường. Với xu thế hội nhập mạnh mẽ như hiện nay, một trường đại học không thể đứng ngoài việc mở rộng mạng lưới kết nối rộng rãi và uy tín với các doanh nghiệp trong nước và quốc tế để chuẩn bị vị trí thực tập và làm việc cho SV mỗi năm bằng nhiều ký kết hợp tác chiến lược.

Có 3.038 vị trí việc làm ở các doanh nghiệp lớn trong nước và nước ngoài đang đợi SV ĐH Đông Á!

Với tất cả những lí do trên, ĐH Đông Á chính là ngôi trường nuôi dưỡng và truyền năng lượng tích cực để giúp các bạn SV có đủ kiến thức, kỹ năng và cả động lực biến ước mơ nghề nghiệp của mình thành hiện thực ngay trong tầm tay.Thoả thuận hợp tác với các tập đoàn Route-Inn, 7-Eleven, Zénsho, LEOC (Nhật Bản), WBS AG, Leonardis, Azurit (Đức), Empire Inc Holdings (Singapore),... nhằm xác lập cơ hội phát triển kỹ năng nghề nghiệp và rộng mở cánh cửa việc làm bên ngoài thị trường Việt Nam theo định hướng hội nhập toàn cầu cho SV tất cả các ngành.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí