Chọn Đại học Đông Á, chọn nơi khởi đầu hành trình nghề nghiệp mơ ước!

Yêu Đà Nẵng, thích ngành Du lịch, ham khám phá, Hà Phương Linh không chút đắn đo khi quyết định chọn QTKD Khách sạn – Nhà hàng tại ĐH Đông Á để bắt đầu theo đuổi đam mê nghề nghiệp của mình.

Sở hữu thành tích học tập khá “siêu” với điểm trung bình chung năm lớp 12 đạt 8,6 điểm, cô gái nhỏ đến từ Khánh Hòa với nụ cười duyên đứng trước nhiều cơ hội để bắt đầu việc học tại giảng đường đại học.

Tân sinh viên Hà Phương Linh

Linh chia sẻ: “Không khó để quyết định ngành học và trường đại học mà mình sẽ gắn bó 4 năm đâu! Mình tìm hiểu trên mạng, lắng nghe ý kiến từ những anh chị đi trước đã theo học tại trường, rồi mình trực tiếp gọi điện đến trường để được tư vấn cụ thể hơn. Không những thế, chính chị gái mình đang theo học ở một trường công lập cũng khuyên nên chọn môi trường tại Đại học Đông Á để được tiếp cận nhiều cơ hội học tập và phát triển nghề nghiệp năng động hơn. Rồi mình chọn và yêu Đại học Đông Á luôn!”

Đặt nhiều kỳ vọng và niềm tin vào con mình nên cả gia đình đều ủng hộ quyết định chọn ngành, chọn trường của Linh. Mẹ Linh cũng đã đi cùng cô bạn để đến trường trực tiếp tham quan cơ sở thực hành và nhập học.

Cuộc trò chuyện với Đỗ Thị Quỳnh Nga – cô gái đến từ Phú Yên khá thú vị và nhiều bất ngờ bởi Nga đã tìm hiểu và nắm rất kỹ về chương trình học  QTKD Du lịch – Lữ hành của Đại học Đông Á. Với phong thái đầy tự nhiên, Quỳnh Nga “bật mí” lý do lựa chọn ngành học của mình: “Tiềm năng phát triển về nghề nghiệp đối với ngành Du lịch là rất lớn. Học về Du lịch tại Đại học Đông Á thì không chỉ được thực hành thường xuyên mà còn được thực tập nghề nghiệp liên tục và làm việc tại các doanh nghiệp, resort lớn. Chưa kể là cơ hội thực tập và làm việc tại nước ngoài như Singapore, Nhật Bản, Malaysia,… vì trường hợp tác với rất nhiều tập đoàn lớn như Zensho, 7-Eleven, Route-Inn (Nhật Bản), Empire (Singapore), ITMC (Malaysia),… lo việc làm đầu ra cho sinh viên.

Tân sinh viên Đỗ Thị Quỳnh Nga

Em cũng đã kết nối với các anh chị khóa trước, kể cả anh chị đã ra trường và đang làm việc tại các tập đoàn ở nước ngoài về Du lịch và các ngành khác như Điều dưỡng, Công nghệ thông tin,… nên ba mẹ hoàn toàn hài lòng và ủng hộ em chọn Đại học Đông Á ngay. Bởi ba mẹ nào cũng luôn mong con mình có việc làm ngay khi ra trường”.

Nga cũng cho biết thêm, với 8,2 điểm trung bình chung năm 12, cô tự tin xét tuyển theo học bạ và hi vọng giành được suất học bổng cao ngay đầu năm học này. Đồng thời, với vốn ngữ pháp tiếng Anh đã khá vững, Nga cũng tràn đầy tự tin sẽ thuần thục 4 kỹ năng ngoại ngữ của mình với những giờ học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài, sinh hoạt CLB EnglishZone và các chương trình giao lưu sinh viên, tình nguyện viên quốc tế được tổ chức thường xuyên tại trường.

Hiện cô bạn năng động này cũng đã nhanh chóng kết nối với những tân sinh viên yêu thích và cùng nguyện vọng với mình tại trường để san sẻ cùng nhau những trải nghiệm đầu tiên tại trường.

Tân sinh viên Đại học Đông Á 2017

Huỳnh Thảo Yến Nhi (QTKD Khách sạn – Nhà hàng), Nguyễn Quốc Bảo (ngành Tài chính Kế toán), Võ Minh Vàng (Xây dựng DD&CN), Nguyễn Thị Quỳnh (ngành Điều dưỡng), Trương Văn Chung (Xây dựng Cầu đường),… cũng đều lựa chọn trở thành tân sinh viên Đại học Đông Á để bắt đầu cuộc hành trình khám phá những “đích đến” hấp dẫn của ngành nghề đã chọn.

Năng động, tự tin trong ngày đầu đến trường

Hiện đã có nhiều “ông lớn” trong ngành du lịch đặt 1.230 vị trí việc làm cho SV ngành này của ĐH Đông Á từ 2017. Việc ký kết hợp tác toàn diện giữa ĐH Đông Á và Vingroup–Vinpearl Hotels&Resorts cũng đã đặt hàng 2.000 vị trí việc làm ở các ngành khác của nhà trường, trong đó có Du lịch.

Tại Đại học Đông Á, do định hướng chương trình đào tạo theo hướng thực hành và nỗ lực của nhà trường luôn vì SV, nhằm hướng đến đảm bảo 100% SV Du lịch ĐH Đông Á có việc làm ngay khi ra trường. Bên cạnh đó, không chỉ là nhân sự Du lịch tại các khách sạn, resort, một khi hệ thống nền kinh tế du lịch phát triển cũng kéo theo nhu cầu về nhân lực các ngành khác. Các ngành như KT điện, Công nghệ thông tin, Xây dựng, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Quản trị nhân sự, Tài chính, Quản trị văn phòng, Ngoại ngữ trường ĐH Đông Á cũng đã được các tập đoàn đặt tuyển dụng khi ra trường. Với phương thức tổ chức đào tạo như trên sẽ giúp SV có cơ hội học tập, phát triển nghề nghiệp và thăng tiến tốt trong tương lai.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí