Chờ đón chuỗi hoạt động đầu khóa chất lượng, ý nghĩa và hào hứng nhất dành riêng K17!

Ngay khi kết thúc đợt nhập học đầu tiên năm 2017, hơn 1.000 tân sinh viên Đại học Đông Á sẽ "bắt tay" ngay vào các hoạt động ngoại khóa sôi nổi và các chương trình sinh hoạt đầu khóa thiết thực, hữu ích chỉ dành riêng cho K17.

Chuỗi hoạt động đầu khóa 2017 được chờ đón như là sự kiện chất lượng nhất, ý nghĩa nhất và hào hứng nhất chỉ dành riêng K17!

Xác định vào đại học là bạn sẽ phải thay đổi thói quen học tập, thói quen sinh hoạt,… vì phải thích nghi với cuộc sống mới ở một nơi mới, phương thức học tập cũng mới mẻ hơn rất nhiều. Chính vì thế, nắm bắt những kỹ năng cần thiết cho việc học ở đại học và cuộc sống tự lập luôn là những chủ đề được các bạn trẻ quan tâm sau khi nhập trường.

Hào hứng với chương trình teambuilding!

Chương trình sinh hoạt đầu khóa của tân sinh viên 2017 Đại học Đông Á chính vì thế cũng luôn được đón đợi! Các chuyên đề về xác định mục tiêu và tạo động lực học tập; kỹ năng học tập (tư duy phản biện, giao tiếp, làm việc nhóm…); tâm lý tình yêu giảng đường; xây dựng thương hiệu và định vị bản thân ngay từ ghế nhà trường,… được chia sẻ đầy dí dỏm và gần gũi bởi các chuyên gia. Đặc biệt, chương trình sinh hoạt đầu khóa K17 có sự tham gia của các diễn giả tên tuổi như TS tâm lý Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu, TS. Đào Lê Hoài An đến từ TP. HCM, Doanh nhân – Nhà văn Tuệ Nghi,…

Thêm vào đó, ngay từ đầu khóa, sinh viên còn được giao lưu trực tiếp với đại diện các doanh nghiệp, được chia sẻ về kỹ năng chuyên môn, thái độ ứng xử, tầm quan trọng của tiếng Anh, Tin học trong thời kỳ hội nhập – những yếu tố “đầu ra” chất lượng cho “đầu vào” tốt tại doanh nghiệp trong và ngoài nước khi ra trường mà doanh nghiệp nào cũng mong muốn.

Truyền những thông điệp sống đầy ý nghĩa!

Chưa hết, làm quen với môi trường mới tại thành phố du lịch Đà Nẵng xinh đẹp sẽ bắt đầu bằng chuyến city tour kết hợp chương trình teambuilding vui nhộn, đầy màu sắc diễn ra vào 15/8 tới. 100% tân sinh viên nhập học trước ngày 15/8 sẽ được thụ hưởng trực tiếp chương trình sôi động này!

Tiếp tục là sân chơi đầy hấp dẫn đến từ giải thể thao Chào K17 với môn bóng đá nam – nơi không chỉ giúp các chàng trai K17 rèn luyện thể chất mà còn là cơ hội giao lưu, kết nối giữa toàn thể tân sinh viên với nhau, trong đó có đội hình cổ động viên nữ luôn nhiệt tình ủng hộ phía bên ngoài sân cỏ.

Sôi nổi và hào hứng không kém là sự chuẩn bị của 8 CLB toàn trường cho chương trình Gala chào tân sinh viên sẽ diễn ra vào đầu tháng 9 khi chính thức khai giảng và bắt đầu năm học mới. Chỉ cần đăng ký thành viên CLB là bạn đã sở hữu ngay “suất” thể hiện tài năng và tỏa sáng cùng K17 rồi đấy!

Bên cạnh đó là chương trình “nhập môn” đầy hào hứng do chính giảng viên và các sinh viên khóa trước đặc biệt tổ chức để chào đón “ma mới” gia nhập khoa, ngành được bắt đầu ngay từ ngày mai, 3/8. Tại đây, bạn không chỉ được giới thiệu về CTĐT, chuẩn đầu ra, phương pháp học tập, các CLB và các hoạt động ngoại khóa thường xuyên của khoa mà còn được làm quen với SV trong lớp mình, lớp bên cạnh và cả với các anh chị khóa trước để nhanh chóng hội nhập cuộc sống sinh viên, xua tan cái bỡ ngỡ ban đầu và bắt kịp chương trình học.

Chi tiết chương trình sinh hoạt đầu khóa 2017 tại www.sinhvien.donga.edu.vn.

Chào K17! Chào đón những thăng hoa trên con đường tri thức tại Đại học Đông Á!

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí