Chiến dịch làm sạch bãi biển khởi động chương trình tình nguyện hè 2022 sinh viên ĐH Đông Á

Trong khuôn khổ hoạt động lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Hàn 2022 và khởi động chương trình tình nguyện hè 2022, các bạn đoàn viên sinh viên Đại học Đông Á cũng hào hứng tham gia chiến dịch làm sạch bãi biển Mỹ Khê (Đà Nẵng), sáng tác tranh vẽ bảo vệ môi trường và phân loại rác thải.

Các liên chi đoàn khoa cũng thực hiện 8 mô hình Ngôi nhà xanh thu gom rác thải nhựa. Các mô hình này sẽ được đặt tại các vị trí trong khuôn viên trường và các khu vực cộng đồng trên địa bàn huyện Hòa Vang để góp thêm các điểm thu gom pin và rác thải nhựa.

Hướng đến lối sống “Zero Waste” thân thiện với môi trường, sinh viên tham gia lễ hội cũng được trải nghiệm thực hiện các sản phẩm tái chế tại gian hàng Zero Waste – một nội dung thuộc dự án Zero Waste. Đây là hạng mục hợp tác giữa ĐH Đông Á và Tổ chức The Most of Beautiful Tree (Hàn Quốc) được ký kết và triển khai từ tháng 8/2021 đến nay.