Sinh viên ĐH Đông Á cùng “Hoa hậu Văn hóa Hữu nghị Quốc tế 2025” làm sạch bãi biển Đà Nẵng

Gần 300 sinh viên Đại học Đông Á cùng Ban tổ chức & Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Văn hóa Hữu nghị Quốc tế 2025 vừa có hoạt động làm sạch bãi biển Đà Nẵng nhằm lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến rộng rãi cộng đồng.

Sáng sớm ngày 28/8, gần 300 sinh viên Đại học Đông Á đã cùng Ban tổ chức & Ban giám khảo cuộc thi Hoa hậu Văn hóa Hữu nghị Quốc tế 2025 tham gia hoạt động bảo vệ môi trường ý nghĩa tại bãi biển Hà Khê, thành phố Đà Nẵng.

Với thông điệp "Trường Đại học Đông Á - giữ màu biển xanh”, hoạt động làm sạch bãi biển đã góp phần lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường và nâng cao nhận thức cộng đồng về tầm quan trọng của việc gìn giữ tài nguyên thiên nhiên.

Đây cũng là một trong số rất nhiều hoạt động vì cộng đồng thường xuyên của sinh viên Đại học Đông Á, thể hiện tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng và tình yêu đối với môi trường.

2024-08 Đại học Đông Á và HH Văn hóa Hữu nghị quốc tế_1

Tham gia hoạt động này, các bạn đoàn viên thanh niên Đại học Đông Á đã tích cực dọn dẹp, thu gom rác thải trên bãi biển Hà Khê, góp phần làm sạch bãi biển và mong muốn giúp cho người dân cũng như du khách tận hưởng trọn vẹn vẻ đẹp tự nhiên của Đà Nẵng.

2024-08 Đại học Đông Á và HH Văn hóa Hữu nghị quốc tế_2

Trước đó, vào sáng ngày 27/8, sinh viên Đại học Đông Á đã có buổi gặp gỡ thú vị và sôi nổi với các khách mời nổi tiếng tại Workshop “Giao lưu Hoa hậu Văn hóa Hữu nghị Quốc tế 2025”. Sự kiện có sự góp mặt của Bà Teramoto Eri - Lãnh sự - Tổng Lãnh sự quán Nhật Bản tại Đà Nẵng.

2024-08 Đại học Đông Á và HH Văn hóa Hữu nghị quốc tế_3

Được giao lưu cùng MC - Ca sĩ Phan Anh; Diễn viên - MC Tuấn Tú, Á hậu - Người mẫu Mai Ngô,... sinh viên đã có cơ hội học hỏi những kỹ năng bổ ích và nhiều thông tin chi tiết về cuộc thi Hoa hậu Văn hóa Hữu nghị Quốc tế 2025. Sự kiện không chỉ tạo điều kiện giao lưu, học hỏi mà còn gắn kết văn hóa và lan tỏa những giá trị tốt đẹp.

2024-08 Đại học Đông Á và HH Văn hóa Hữu nghị quốc tế_4

2024-08 Đại học Đông Á và HH Văn hóa Hữu nghị quốc tế_5

Cuộc thi Hoa hậu Văn hóa Hữu nghị Quốc tế 2025 với chủ đề “Lan tỏa văn hóa, kết nối toàn cầu” hướng tới quảng bá văn hóa và bản sắc Việt Nam ra thế giới. Đây là một phần trong chuỗi hoạt động của dự án Xuân quê hương do Tổng Lãnh sự quán Việt Nam tại Fukuoka, Hội người Việt tại Fukuoka và Hội người Việt tại Saitama tổ chức. Cuộc thi tổ chức vòng sơ khảo trên toàn quốc. Trong đó, workshop và ra mắt “Vòng sơ khảo Cuộc thi Hoa hậu hữu nghị quốc tế 2025” khu vực miền Trung đã được tổ chức tại Đại học Đông Á vào ngày 27/8.