SV Đại học Đông Á góp mặt tại Vòng Chung Kết cuộc thi Hùng biện tiếng Trung toàn quốc – Đà Nẵng 2022

Vượt qua vòng sơ khảo, Nguyễn Thị Thùy Ngân – SV năm 4 Khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc đã xuất sắc giành tấm vé bước vào Vòng Chung Kết cuộc thi Hùng biện tiếng Trung toàn quốc – Đà Nẵng 2022.

Thùy Ngân cũng là 1 trong 5 thí sinh của Đà Nẵng lọt vào Vòng Chung Kết.

Cuộc thi Hùng biện tiếng Trung toàn quốc – Đà Nẵng 2022 được Liên hiệp các tổ chức hữu nghị TP.Đà Nẵng phối hợp với Tổng lãnh sự quán Trung Quốc tại Đà Nẵng và trường Đại học Ngoại ngữ Đại học Đà Nẵng tổ chức. Cuộc thi với sự tham gia đông đảo của sinh viên các trường Đại học trên toàn quốc tranh tài hùng biện về chủ đề: “Vai trò của thanh niên trong việc xây dựng và phát triển đất nước”.

Được biết, Lễ khai mạc và thi hùng biện sẽ được tổ chức tại thành phố Đà Nẵng vào ngày 10/11. Ngoài ra, 30 thí sinh trên toàn quốc sẽ có những buổi giao lưu và tham quan các địa điểm du lịch tại thành phố Đà Nẵng.