Ngày hội việc làm Nhật Bản 2024 Đại học Đông Á: thêm nhiều ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng nhân sự với các đối tác Nhật

Thêm 3 văn bản hợp tác với các đối tác doanh nghiệp Nhật về đào tạo, chương trình thực tập nghề nghiệp và làm việc tại Nhật được ký kết tại Ngày hội việc làm Nhật Bản 2024 Đại học Đông Á.

Tại phiên khai mạc Ngày hội việc làm Nhật Bản 2024, Đại học Đông Á cũng ký kết thêm 3 văn bản hợp tác với các đối tác doanh nghiệp Nhật về đào tạo, chương trình thực tập nghề nghiệp và làm việc tại Nhật dành cho sinh viên các ngành Công nghệ thông tin, Du lịch, Ngôn ngữ Nhật, Quản trị kinh doanh...

Hợp tác không chỉ gia tăng quy mô mạng lưới đối tác doanh nghiệp liên kết tại Nhật của Đại học Đông Á lên hơn 120 đơn vị bên cạnh 8 tỉnh, thành phố và 13 đại học, viện nghiên cứu Nhật Bản, mà đặc biệt là gia tăng cơ hội trải nghiệp nghề nghiệp và làm việc cho sinh viên các ngành tại hệ thống các đơn vị đối tác của ĐH Đông Á ở Nhật Bản với lộ trình tiếp nhận từ 10- 20 sinh viên mỗi đơn vị hằng năm.

Được biết, sau Ngày hội việc làm Nhật Bản 2024, trong tháng 5 và 6/2024, tiếp tục có 6 doanh nghiệp Nhật Bản tham gia phỏng vấn tuyển dụng sinh viên cho các đợt thực tập nghề nghiệp và làm việc từ 2025.