Ngày hội việc làm Brando Career Days

BRANDO CAREER DAYS là một trong những sự kiện của Brando Agency nhằm tìm kiếm ứng viên và đem đến cơ hội nghề nghiệp cho Gen Z tài năng đối với vị trí Nhân viên kinh doanh.

>> ĐĂNG KÝ NGAY: https://bom.so/qdvUAI

I. Brando Career Days có gì đặc biệt?
- Tìm kiếm ứng viên tham gia Chương trình Tập sự kinh doanh 10 ngày tại Brando.
- Talk show “Hành trình từ số 0 đến thành công” trong ngành bán hàng cùng với Speaker Đoàn Thanh – Founder/ CEO Conando Corp
- Q&A: Giải đáp trực tiếp những thắc mắc của các bạn trẻ về ngành, vị trí, cơ hội, lộ trình phát triển tại Brando.
- Company Tour: Tham quan, giới thiệu các không gian làm việc, khu vực sinh hoạt trong công ty.

II. Ứng viên tham gia Chương trình Tập sự kinh doanh tại ngày hội việc làm Brando Career Days có những đặc quyền gì?
- Không cần kinh nghiệm, không lọc CV. Được lên lịch phỏng vấn trực tiếp.
- Được đào tạo trọn bộ 10 Modules bài học kỹ năng nghề Sale cho đến khi ra đơn bởi những Trainer/ Mentor kỳ cựu trong nghề.
- Được nhận hỗ trợ 500.000 VNĐ khi tham gia vào chương trình tập sự trong 10 ngày
- Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của công ty sau chương trình.

II. Để được tham gia xếp lịch phỏng vấn tại ngày hội việc làm Brando Career Days bạn cần là:
- Bạn trẻ đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.
- Có tinh thần học hỏi cao, chủ động và có trách nhiệm trong công việc.
- Có Laptop cá nhân.
- Có thể làm việc Full-time (từ Thứ 2 đến sáng thứ 7).

II. Thời gian và địa điểm tổ chức
- Thời gian tổ chức: 8h00 ngày 11/06/2022
- Địa điểm tổ chức: Công ty TNHH Truyền Thông Brando - 23 Trường Thi 1 - Quận Hải Châu - Tp. Đà Nẵng