Logo chính thức cuộc thi UDA STARTUP 2023 thuộc về sinh viên Công nghệ thông tin

Chủ nhân của chiếc logo được chọn là sinh viên ngành Thiết kế đồ hoạ, khoa Công nghệ thông tin Đại học Đông Á.

Vừa qua, BTC cuộc thi SINH VIÊN ĐÔNG Á VỚI Ý TƯỞNG ĐỔI MỚI SÁNG TẠO KHỞI NGHIỆP 2023 đã công bố logo chính thức của cuộc thi.

Và, chủ nhân của chiếc logo được chọn là sinh viên Trần Đình Mệnh Định - ngành Thiết kế đồ hoạ, khoa Công nghệ thông tin Đại học Đông Á.

Được biết, không chỉ là một designer cừ khôi với rất nhiều sản phẩm ấn tượng, Mệnh Định còn được biết đến là một photographer và cameraman cá tính của team media Đại học Đông Á.

Đặc biệt, Mệnh Định cũng chính là Chủ nhiệm CLB M.A.C - CLB Âm nhạc nghệ thuật đang rất đình đám tại UDA năm qua với rất nhiều thành viên năng động, sáng tạo và luôn "cháy" hết mình trong từng chương trình trong và ngoài trường.