Khai giảng khoá Đào tạo Kiểm định viên Kiểm định chất lượng Giáo dục đại học và CĐ SP khóa 38

Thực hiện chương trình công tác năm 2022, ĐHQGHN phối hợp với Trường Đại học Đông Á trang trọng tổ chức lễ Khai giảng Khóa 38 Kiểm định viên KĐCLGD đại học và cao đẳng sư phạm đợt 3 - 2022.

Lễ Khai giảng khoá Đào tạo Kiểm định viên Kiểm định chất lượng Giáo dục đại học và cao đẳng sư phạm khóa 38 (Đợt 3 - 2022) đã diễn ra vào sáng ngày 20/8 tại Đại học Đông Á. Khóa học dành cho 28 học viên là Hiệu trưởng, phó Hiệu trưởng, lãnh đạo các đơn vị, giảng viên, chuyên viên của các cơ sở giáo dục đại học ở các tỉnh thành.

Khóa học diễn ra từ ngày 20/8 đến ngày 25/8 với nhiều nội dung lí thuyết và thực hành đan xen do các giảng huấn đến từ Trung tâm Kiểm định chất lượng giáo dục – ĐHQGHN trực tiếp huấn luyện.