Khai giảng dự án KF GLOBAL e-SCHOOL (2022-2024)

KF E-School - dự án đào tạo tiếng Hàn dành cho Khoa NN & VH Hàn Quốc, Đại học Đông Á, được Đại học Đông Á và Đại học Cyber ngoại ngữ Hàn Quốc (CUFS) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác vào ngày 17/1.

ĐH Ngoại ngữ Cyber Hàn Quốc, Korea Foundation đồng hành cùng sinh viên Khoa NN & VH Hàn Quốc, Đại học Đông Á với các khóa học tiếng Hàn online bổ ích trên nền tảng Canvas trong dự án KF Global e-School từ năm 2022 - 2024 nhằm giúp sinh viên nâng cao năng lực tiếng Hàn, được học hỏi, trau dồi nhiều hơn về Hàn Quốc học và văn hóa Hàn Quốc.

KF E-School - dự án đào tạo tiếng Hàn dành cho Khoa NN & VH Hàn Quốc, Đại học Đông Á, được Đại học Đông Á và Đại học Cyber ngoại ngữ Hàn Quốc (CUFS) vừa ký kết thỏa thuận hợp tác vào ngày 17/1 trước đó.