Hợp tác Giải pháp học tập tiếng Hàn thông minh (KLaSS) cho sinh viên

Ngày 15/11, Đại học Đông Á và Công ty TNHH Giáo dục Visang Việt Nam chính thức đạt được thoả thuận hợp tác về Giải pháp học tập tiếng Hàn thông minh (KLaSS) - dự án thúc đẩy đào tạo tiếng Hàn kỹ thuật số tại Việt Nam.

Theo đó, thông qua việc cung cấp dịch vụ Giải pháp học tập tiếng Hàn thông minh (KLaSS), dự án thúc đẩy đào tạo tiếng Hàn kỹ thuật số tại Việt Nam kỳ vọng đem đến các trải nghiệm học tập tiếng Hàn và hỗ trợ việc làm cho thanh niên Việt Nam (bao gồm đối tượng thuộc diện khó khăn) nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng cuộc sống.

Được biết, gần 250 sinh viên Ngôn ngữ Hàn ĐH Đông Á, trong đó đa phần là sinh viên năm nhất, sẽ được thụ hưởng và trải nghiệm thiết bị cùng với phần mềm giảng dạy tiếng Hàn, bao gồm chương trình đào tạo tiếng Hàn tích hợp với KLaSS, khoá học tiếng Hàn Master Korean ở năm đầu tiên của dự án.

Từ hợp tác này, ĐH Đông Á và Visang cũng sẽ thúc đẩy vận hành lớp học tiếng Hàn thông minh KLaSS nói riêng và việc đào tạo tiếng Hàn nói chung bên cạnh nâng cao chuyên môn năng lực làm việc và xin việc cho sinh viên.

Trước đó, Đại học Đông Á & Đại học Cyber Ngoại ngữ Hàn Quốc cũng đã phối hợp tổ chức chương trình đào tạo Ngôn ngữ & Văn hóa Hàn Quốc cho gần 100 sinh viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc Đại học Đông Á. Lễ hội giao lưu văn hóa Việt – Hàn lần thứ 2, năm 2023 và ký kết hợp tác đào tạo, tuyển dụng nhân lực với các đối tác và doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam cũng đã diễn ra tại ĐH Đông Á, thu hút hơn 3.000 lượt người tham gia.