Hơn 16 tỷ đồng học bổng dành cho tân sinh viên Đại học Đông Á phân hiệu Đắk Lắk

Ngày 23/5, Tỉnh đoàn Đắk Lắk và Phân hiệu Đại học Đông Á tại Đắk Lắk đồng phối hợp tổ chức phát động chương trình “Tiếp sức mùa thi” tỉnh Đắk Lắk năm 2023 và chuỗi hoạt động “Đồng hành cùng sĩ tử” năm 2023 dành cho học sinh THPT trên địa bàn tỉnh.

Chương trình có sự tham dự của đại diện lãnh đạo tỉnh Đắk Lắk, Tỉnh đoàn, Ban Chỉ huy đội hình “Tiếp sức mùa thi” các đơn vị, Đại học Đông Á phân hiệu Đắk Lắk cùng hơn 1.000 học sinh khối trung học phổ thông trên toàn tỉnh.

16 tỷ đồng dành cho tân sinh viên Đại học Đông Á phân hiệu Đắk Lắk

Chương trình “Tiếp sức mùa thi” cùng chuỗi hoạt động “Đồng hành cùng sĩ tử” được phát động và tổ chức ngay trước thềm kỳ thi THPT 2023, nhằm hướng dẫn, hỗ trợ, giúp đỡ thí sinh và người nhà thí sinh trong kỳ thi tốt nghiệp Trung học phổ thông năm 2023, góp phần đảm bảo kỳ thi diễn ra một cách an toàn, thuận lợi, tạo tâm lý tốt cho thí sinh để đạt kết quả cao nhất.

Trường Đại học Đông Á phân hiệu Đắk Lắk

Tại chương trình, Quỹ học bổng Hoa Anh Đào ĐH Đông Á cũng công bố và dành hơn 700 suất học bổng tài năng và khuyến học cho học sinh THPT trên địa bàn các tỉnh Tây Nguyên. Cụ thể, 105 suất học bổng Toàn phần (trị giá 100% học phí toàn khoá học), 105 suất học bổng Bán phần (trị giá 50% học phí toàn khoá học) và 500 suất học bổng Khuyến học (trị giá 5.000.000đ/suất) sẽ được trao đến học sinh THPT các tỉnh Tây Nguyên nhập học vào 21 ngành đào tạo tại Phân hiệu năm 2023. Đây là sự đồng hành và khích lệ thiết thực dành cho thành tích học tập nổi bật của SV và chia sẻ cùng gia đình phụ huynh các tỉnh Tây Nguyên. Được biết, tổng trị giá học bổng dành cho tân sinh viên năm 2023 lên đến hơn 16 tỷ đồng.

“Đặc biệt, nhằm đóng góp vào chiến lược phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho Tây Nguyên, tất cả SV nhận học bổng Tài năng được khuyến khích ở lại Trường học tập, giảng dạy, nghiên cứu và được cấp học bổng học tập ở bậc học Cao học và Tiến sĩ.”, TS. Ngô Quang Vinh – Phó Hiệu trưởng Đại học Đông Á thông tin thêm.