"Hành trình rực rỡ" tại ĐH Đông Á của thủ khoa đầu ra toàn khoá 2020-2024

Thủ khoa toàn khoá 2020-2024 Đại học Đông Á "gọi tên" Phạm Dương Quang Thật - sinh viên ngành Ngôn ngữ và Văn hoá Trung Quốc.

Thủ khoa toàn khoá 2020-2024 Đại học Đông Á "gọi tên" Phạm Dương Quang Thật - sinh viên ngành Ngôn ngữ và Văn hoá Trung Quốc với điểm GPA ấn tượng 3.96/4.

Quang Thật cũng sở hữu loạt hoạt động thi thố chuyên môn sinh động và ngoại khoá trách nhiệm, cùng vị trí việc làm yêu thích trước tốt nghiệp.

Quang Thật gọi tên 4 năm giảng đường tại Đại học Đông Á của mình là "Hành trình rực rỡ", với sự hứng khởi trong học tập và trải nghiệm, kết giao bạn bè trong các mặt hoạt động bên cạnh "người bạn tâm giao" là sách, và một lòng biết ơn của "một người trẻ Đại học Đông Á" đến Thầy Cô luôn quan tâm đồng hành và Nhà trường luôn dành chăm lo đến sinh viên