Công ty cổ phần Vinpearl - Chi nhánh Kiên Giang tuyển thực tập sinh

Công ty Vinpearl chúng tôi là thành viên thuộc Tập đoàn Vingroup - một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam.

- Mục tiêu: Nhằm tạo cơ hội cho sinh viên được làm quen với môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động có cơ hội sử dụng kiến thức học được từ nhà trường và trải nghiệm thực tế là tiền đề cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai.

- Số lượng: 300 thực tập sinh

- Thời gian thực tập: 3 tháng, từ 15/11/2022 – 01/02/2023.

- Nội dung công việc: tham gia thực tập tại khối vận hành mảng Tiền sảnh, Ẩm thực, Buồng phòng, Bếp, Kỹ thuật, Spa

- Chính sách đối với thực tập sinh:

•  Chi phí di chuyển: công ty hỗ trợ chi phí di chuyển tàu xe thực tế 2 chiều đi - về, tối đa không vượt quá 1.500.000 VND/1 chiều. Chi phí này sẽ được thanh toán lại chung với đợt chi lương cuối cùng.
  • Chỗ ăn ở: Công ty bố trí chỗ ở tại khu kí túc xá dành cho CBNV & ăn 3 bữa miễn phí
  • Hỗ trợ thêm phần chi phí sinh hoạt:
  • Trong 2 tháng đầu: 1 triệu /tháng
  • Từ tháng thứ 3 – tháng thứ 6 tiếp tục thực tập: hỗ trợ 2 – 3 triệu đồng/tháng
  • Từ tháng thứ 7 – tháng thứ 9 tiếp tục thực tập: hỗ trợ 3.5 – 4 triệu đồng/tháng
  • Từ tháng thứ 9 trở lên tiếp tục thực tập: hỗ trợ 4.5 – 6 triệu đồng/tháng
  • Chế độ khác: mỗi tháng được miễn phí vé 1 lần vào Công viên chủ đề lớn nhất Khu vực Đông Nam Á – Vinwonders hoặc Khu bảo tồn Động vật bán hoang dã đầu tiên tại Việt Nam - Safari (Giá vé công bố từ 600.000 VND - 850.000 VND)
  • Có cơ hội được tuyển dụng chính thức & ký hợp đồng lao động (nếu đánh giá đạt), hưởng lương của nhân viên chính thức ngay khi còn ngồi trên ghế nhà trường