Cơ hội thực tập hưởng lương cho sinh viên Đại học Đông Á tại Luxshare - ICT

Chiều ngày 13/12 đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Đại học Đông Á và Công ty TNHH Luxshare - ICT (Nghệ An).

Chứng kiến buổi lễ ký kết giữa Đại học Đông Á và Công ty TNHH Luxshare - ICT (Nghệ An) có gần 200 sinh viên năm 3 và 4 khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc.

Theo nội dung biên bản thỏa thuận, hàng năm, Công ty TNHH Luxshare - ICT (Nghệ An) sẽ tiếp nhận, hướng dẫn, hỗ trợ, đánh giá và chứng nhận hoàn thành thực tập cho sinh viên Đại học Đông Á. Được biết, hiện có 50 bạn sinh viên năm 4 vừa được công ty tiếp nhận thực tập tốt nghiệp, bắt đầu từ cuối tháng 12/2023 đến đầu tháng 4/2024. Sinh viên tham gia thực tập sẽ được hưởng lương, miễn phí chỗ ở và hưởng các quyền lợi, chế độ khác.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp sẽ phối hợp đào tạo thêm về kiến thức, kỹ năng, tổ chức các chương trình hội nghị, hội thảo, tọa đàm định hướng nghề nghiệp,... cho sinh viên. Ngoài ra, công ty cũng triển khai hoạt động tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp vào làm việc chính thức tại Công ty TNHH Luxshare - ICT (Nghệ An).

Trong khuôn khổ lễ ký kết, đại diện công ty cũng đã giới thiệu cụ thể về chương trình thực tập sinh, qua đó giúp sinh viên tìm hiểu thêm về môi trường, điều kiện, tiêu chuẩn, chế độ làm việc và các thông tin liên quan về tuyển dụng của công ty.

Được biết, Công ty TNHH Luxshare - ICT Nghệ An là công ty con của Tập đoàn Luxshare - ICT Precision, tập đoàn lớn trên thế giới trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử, hiện đã có mặt trên 20 quốc gia và vùng lãnh thổ. Việc ký kết thỏa thuận hợp tác giữa hai đơn vị lần này giúp đáp ứng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao của doanh nghiệp, đồng thời khẳng định chất lượng đào tạo của Đại học Đông Á và mở ra những cơ hội lớn cho sinh viên nhà trường.