Các nhóm sinh viên dự án gPBL 2023 tại ĐH Đông Á hoạt động như thế nào?

10 sinh viên khoa Công nghệ thông tin và Khoa Điện – Điện tử Đại học Đông Á đang tham gia chương trình học tập qua dự án toàn cầu gPBL lần thứ 3 cùng sinh viên Nhật Bản và Đài Loan.

Chương trình học tập qua dự án toàn cầu (gPBL) IoT-SICT 2023 đang diễn ra tại Đại học Đông Á với sự tham gia của 18 sinh viên cùng các giáo sư và chuyên gia, giảng viên đến từ 3 trường đại học thành viên dự án là Đại học Đông Á, Học viện Shibaura và ĐH Ming-Chi.

18 sinh viên sẽ được chia nhóm ngẫu nhiên thành 5 nhóm nhỏ để thực hiện 1 dự án ứng dụng IoT trong thực tế. Được biết, chủ đề các nhóm đăng ký dự án liên quan về y tế, bảo mật, điều khiển, chống trộm,...

1 tuần của chương trình chính là khoảng thời gian mà mỗi nhóm sẽ tiến hành từ lên ý tưởng dự án, lắp ráp phần cứng, xây dựng app/web, hoàn thiện và thuyết trình dự án trước hội đồng.

Được biết, phiên bế mạc gPBL 2023 sẽ diễn ra vào sáng ngày 28/2.