545 lượt hồ sơ được doanh nghiệp tiếp nhận ngay

545 lượt hồ sơ được doanh nghiệp tiếp nhận ngay

Kết thúc Ngày hội việc làm 2013 của Đại học Đông Á, đã có 545 lượt hồ sơ dự tuyển của sinh viên được doanh nghiệp tiếp nhận ngay sau đợt phỏng vấn đầu tiên.

*Thêm 3 đơn vị tham gia tuyển dụng SV ngay trong Ngày hội

Đây là tin vui thật ý nghĩa đối với thầy và trò Đại học Đông Á trước thềm Lễ tốt nghiệp khi trước đó, theo thông tin từ Trung tâm giới thiệu việc làm TP Đà Nẵng, số lượng việc làm 6 tháng đầu năm có tăng, nhưng số lượng ứng viên đạt yêu cầu để được tuyển dụng lại ít hơn năm trước. Như vậy, nỗ lực đổi mới về chất lượng đào tạo theo hướng thực nghiệm mà nhà trường quyết tâm theo đuổi bên cạnh trau dồi kỹ năng làm việc chuyên nghiệp đã được cộng đồng doanh nghiệp ghi nhận qua kết quả tuyển dụng khả quan. Để từ đây, sinh viên Đông Á sẽ làm tốt nhất ở bất kỳ vị trí công việc nào để tạo nên sự khác biệt.

Khai mạc Ngày hội việc làm

Sinh viên tự tin trả lời phỏng vấn tiếng Anh

Trước đó, một tin vui khác đến từ buổi khai mạc Ngày hội việc làm. Ngoài 27 doanh nghiệp đã đăng ký tham gia tuyển dụng chính thức còn có sự xuất hiện của các vị khách khá đặc biệt. Đó là Viện HRI Việt Nam, Hội doanh thương Đài Loan và Công ty Luxgen Motors. Khi biết thông tin về ngày hội, các đơn vị này đã trực tiếp đến đăng ký tham gia tuyển dụng ngay trong buổi khai mạc với nhiều vị trí công việc.

Thầy và trò Đại học Đông Á đã có một quá trình nỗ lực không ngừng trên giảng đường, bên trang giáo án. Để hôm nay được bù đắp bằng những trái ngọt đầu mùa. Tin tưởng trong thời gian nhanh nhất, 100% sinh viên Đông Á ra trường đợt này sẽ có việc làm và làm việc tốt để góp sức cùng sự lớn mạnh của doanh nghiệp.

Phi Chương

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí