500 phần quà tết cho trẻ mồ côi

(QNO) - Chiều 24.1, trường Đại học Đông Á (Đà Nẵng) đã đến thăm và trao tặng gần 500 phần quà, bao gồm áo ấm, bánh kẹo, đồ chơi… cho trẻ em tại Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi sơ sinh Quảng Nam (xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh).

Lãnh đạo trường Đại học Đông Á tặng quà cho các trê em Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi sơ sinh Quảng Nam

Đại diện trường Đại học Đông Á tặng quà cho các trê em Trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi sơ sinh Quảng Nam

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Quà yêu thương” do trường Đại học Đông Á thực hiện (đã được Tổ chức kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục Việt Nam về “Số lượng người tham gia gói quà tặng nhiều nhất trong thời gian nhanh nhất” vào sáng 27.12.2013). Trước đó, trường cũng đã tặng 3.180 phần quà cho trẻ em nghèo bất hạnh tại 7 tỉnh, thành phố miền Trung.

D.LỆ  (Báo Quảng Nam)