(CLB Bóng Rổ) Tuyển thành viên

Nay CLB bóng rổ trường ĐH Đông Á đã quay trở lại và chiêu mộ những bạn muốn tham gia CLB.

Gặp mặt giao lưu các thành viên mới đã tham gia CLB và đồng thời mở link đăng ký cho những bạn muốn tham gia vào CLB, cũng như cho những bạn có đam mê về bộ môn bóng rổ

Thời gian: 17h30, ngày 04 tháng 06 năm 2020

Địa điểm: tại sân bóng rổ trường Đại học Đông Á

Trang phục: Đồ thể thao (mang giày)

Thành phần tham dự: tất cả thành viên trong CLB và những bạn muốn tham gia vào CLB

Đây là 1 số lợi ích khi vào CLB: thỏa mãn đam mê của các bạn

Khi tham gia bạn sẽ được rèn luyện nghiêm túc và nâng cao trình độ của mình bằng những bài tập đặc biệt

• Bạn sẽ thử sức với những đối thủ ở trong và ngoài trường hay tham gia những cuộc thi do thành phố tổ chức
  • Bạn đam mê nhưng chưa bao giờ thử sức và không tự tin. Đừng lo,nơi đây ai cũng bắt đầu từ con số 0 ngay cả những người giỏi nhất,và tuyệt nhiên không ai bị phân biệt đối xử.
  • Ngoài những giờ luyện tập căng thẳng các bạn sẽ còn được giao lưu kết bạn, hay những chuyến đi do CLB tổ chức.

Và quan trọng nhất bóng rổ sẽ là nơi cầu nối cho các bạn tới 1 tình yêu đẹp như trong mơ.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: