Họp mặt đầu năm toàn thể CBGV trường Cao đẳng Đông Á

Họp mặt đầu năm toàn thể CBGV trường Cao đẳng Đông Á

Trong không khí phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 31/1/2009 (tức ngày mồng 6 Tết Kỷ Sửu), Trường Cao đẳng Đông Á tổ chức buổi gặp mặt toàn thể CBGV nhà trường. Đây là dịp để các thầy cô giáo tề tựu bên nhau sau những ngày nghỉ Tết thật đầm ấm bên gia đình và người thân; đồng thời trao đến nhau những lời chúc tốt đẹp và quyết tâm hơn trong sứ mệnh “trồng người”.

Thay mặt Ban giám hiệu, ThS. Nguyễn Thị Anh Đào - CT HĐQT - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi những lời chúc thân ái đến toàn thể CBGV và có bài phát biểu về sứ mệnh của thầy và trò trường Cao đẳng Đông Á trong sự nghiệp chung của ngôi nhà Đại học Đông Á - tạo dựng những con đường...

Đây là dịp để các thầy cô giáo tề tựu bên nhau sau những ngày nghỉ Tết thật đầm ấm bên gia đình và người thân; đồng thời trao đến nhau những lời chúc tốt đẹp và quyết tâm hơn trong sứ mệnh “trồng người”.

Mở đầu buổi gặp mặt xuân Kỷ Sửu năm nay là chương trình văn nghệ mừng xuân của CBGV nhà trường với những bài hát thật vui tươi và ý nghĩa.

Tiếp theo là những lời chúc thắng lợi và quyết tâm của đại diện Công đoàn Nhà trường và các thầy cô giáo gửi đến tất cả đồng nghiệp nhằm chung tay đưa con đường Đông Á vượt qua thách thức, đi đến thành công.

Thay mặt Ban giám hiệu, ThS. Nguyễn Thị Anh Đào - CT HĐQT - Hiệu trưởng Nhà trường đã gửi những lời chúc thân ái đến toàn thể CBGV và có bài phát biểu về sứ mệnh của thầy và trò trường Cao đẳng Đông Á trong sự nghiệp chung của ngôi nhà Đại học Đông Á - tạo dựng những con đường. Năm 2009, Nhà trường quyết tâm phát triển hơn nữa những thành quả đã đạt được trong công tác quản lý, giảng dạy; quyết tâm xây dựng ĐH Đông Á mang tầm vóc quốc tế trong tương lai gần.

Trong niềm vui một năm mới đang đến hứa hẹn nhiều thành công mới, Ban giám hiệu Nhà trường cũng trao những phong bao lì xì đầu năm (với tổng giá trị hơn 30 triệu đồng) đến toàn thể CBGV như một món quà “lấy hên” và chụp ảnh lưu niệm với các Phòng, Ban, Khoa toàn trường.

CT HĐQT - Hiệu trưởng Nguyễn Thị Anh Đào phát biểu chúc Tết toàn thể CBGV

Ths Nguyễn Quốc Thịnh - Đại diện cho CBGV gửi lời chúc Tết đến BGH và các thầy cô giáo

Văn nghệ mừng xuân

BGH chụp ảnh lưu niệm với CBGV toàn trường trong buổi họp mặt đầu năm

Buổi họp giao ban đầu tiên của năm mới Kỷ Sửu diễn ra vào chiều ngày mồng 8 Tết với những câu chuyện vui mừng xuân của lãnh đạo các đơn vị. Thầy Lê Văn Tiếp phát biểu: “Mặc dù hoàn cảnh kinh tế trong nước và quốc tế gặp nhiều khó khăn và biến động nhưng trường Đông Á đã quan tâm khá chu đáo, trọn vẹn trong công tác tặng quà, thưởng Tết cho toàn thể CBCNV, GV nhà trường, đặc biệt là đội ngũ giảng viên Thỉnh giảng và Cơ hữu các Khoa. Qua đó góp phần động viên rất lớn tinh thần của mọi người”.

Hoạt động đi thăm, chúc Tết lãnh đạo, cán bộ giáo viên diễn ra trong không khí thân tình và hào hứng. Khá thú vị là hoạt động đi xem phim Tết cùng Lãnh đạo Nhà trường. Câu chuyện Xích Bích trận trong Tam Quốc diễn nghĩa của La Quán Trung - cũng là bộ phim công chiếu trong những ngày Tết Kỷ Sửu tại các rạp phim khắp cả nước - được đội ngũ CBCNV nhà trường bàn luận sôi nổi với bài học về tinh thần, nghĩa khí, mưu lược của những tướng tài, binh dũng từ các nhân vật Tam Quốc. Chiến thắng của Xích Bích là chiến thắng của cả một tập thể, theo đó, mỗi cá nhân với những nỗ lực và phấn đấu, cộng với một bộ máy lãnh đạo, điều hành sáng suốt sẽ giúp vượt qua mọi trở lực, giành lấy vinh quang.

Không khí những ngày gặp mặt đầu năm thật ấm áp, vui tươi càng tạo thêm động lực khuyến khích CBGV Đông Á phấn đấu thi đua đạt nhiều thành công mới trong năm 2009 và trong sứ mệnh giáo dục lâu dài của con đường Đông Á.

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí