Sinh viên ĐH Đông Á tranh tài Vovinam sinh viên toàn quốc lần II - năm 2019

9 vận động viên tuyển Vovinam Đại học Đông Á đã sẵn sàng lên đường tham dự Giải Vovinam sinh viên toàn quốc lần thứ II - năm 2019 cùng các tuyển đến từ các trường đại học trong cả nước.

Giải Vovinam sinh viên toàn quốc lần thứ II - năm 2019 diễn ra từ ngày 6/11 - 12/11/2019 tại Nhà thi đấu Đại học Huế.

Các vận động viên vovinam sẽ thi đấu ở các nội dung đối kháng và thi quyền theo thể thức đấu loại trực tiếp.

Tuyển Vovinam Đại học Đông Á dự giải lần này có sự góp mặt của nhiều gương mặt khá "mới" của tân sinh viên, hứa hẹn nhiều bất ngờ trên sàn đấu sau thời gian tập luyện hăng say cùng các huấn luyện viên nhiều kinh nghiệm.

Được biết, CLB Vovinam Đại học Đông Á đã hoạt động đều đặn những năm qua, luôn là địa chỉ tập luyện thể thao lý thú ngoài giờ lên lớp của nhiều sinh viên. CLB cũng duy trì nhiều hoạt động ngoại khóa thú vị gắn kết và hỗ trợ các thành viên.