Teen THPT Ngũ Hành Sơn thích thú với gian hàng Đại học Đông Á tại ngày hội Văn hóa dân gian 2018

Ngày 27/01/2018, trường Đại học Đông Á tham gia chương trình Ngày hội văn hóa dân gian cùng học sinh THPT Ngũ Hành Sơn, ĐN.

Tại gian hàng trường Đại học Đông Á, đông đảo học sinh thích thú với các sản phẩm nghiên cứu khoa học được trình diễn tại gian hàng, đồng thời hào hứng với những trò chơi lý thú của sinh viên.

Học sinh bị hấp dẫn bởi những màn đua xe thế giới ảo - sản phẩm nghiên cứu của sinh viên khoa Công nghệ Thông tin. Đến với trò chơi, học sinh được trải nghiệm không gian thế giới ảo hấp dẫn khiến bạn chẳng còn phân biệt được giữa đời thực hay chỉ là game :)

Gian hàng càng đông vui hơn khi Khoa Du lịch hướng dẫn các bạn học sinh làm thạch rau câu 3D. Không chỉ các bạn nữ mà nhiều bạn nam thích thú với hoạt động này.

Với những thủ thuật nghệ nhân hướng dẫn, chúng ta đã có thể tự tạo cho mình chiếc bánh thạch rau câu 3D siêu đẹp đấy!

Hình ảnh ấn tượng tại gian hàng: