Ký kết hợp tác đào tạo điều dưỡng tiêu chuẩn Đức với Tập đoàn Azurit (CHLB Đức)

Tập đoàn Azurit (CHLB Đức) vừa ký kết hợp tác đào tạo điều dưỡng tiêu chuẩn Đức với trường Đại học Đông Á vào ngày 24/10.

Từ trái sang: Ông Steffen Krakhardt - Giám đốc điều hành Tập đoàn Azurit, ThS. Lương Minh Sâm - Phó HT Đại học Đông Á tại buổi ký kết hợp tác

Theo đó, sinh viên ngành Điều dưỡng Đại học Đông Á sẽ được đào tạo miễn phí tiếng Đức đến thuần thục ở trình độ B1 (theo khung tham chiếu Châu Âu) trước khi sang Đức bắt đầu kỳ học lý thuyết và thực hành kỹ năng điều dưỡng tiêu chuẩn Đức.

Sinh viên cũng được phía Azurit đảm bảo về chỗ làm việc trong hệ thống 80 cơ sở điều dưỡng của tập đoàn sau khi nhận được chứng chỉ điều dưỡng viên được công nhận tại Đức. Và những sinh viên mong muốn làm việc tại Việt Nam cũng sẽ nhanh chóng tìm được việc làm phù hợp sau khóa đào tạo tại Đức.

Ông Steffen Krakhardt trao đổi với sinh viên ngành Điều dưỡng về cơ hội nghề nghiệp tại Đức và Việt Nam

Liên tiếp những thỏa thuận hợp tác quan trọng với các đối tác tại Đức được ký kết ngay trong năm 2017 này đã mang lại quãng thời gian rèn luyện kỹ năng chuyên môn tại hàng trăm cơ sở điều dưỡng được trang bị thiết bị tiên tiến của Tập đoàn Leonardis, WBS AG, Azurit,… tại Đức cùng cơ hội làm việc lâu dài ngay tại nước Đức cho sinh viên Đại học Đông Á.