Dịch vụ SMS học tập

Sáng 24-2, Trường CĐ Đông Á (Đà Nẵng) chính thức triển khai dịch vụ SMS học tập và triển khai hệ thống mail phục vụ sinh viên toàn trường. Với hình thức tin nhắn SMS, sinh viên không cần đến trường vẫn nhận được các thông báo, lịch thi, điểm thi, thời khóa biểu, xếp lớp, các sự kiện, thông báo thay đổi lịch học, phòng học. Đặc biệt, các phụ huynh có thể đăng ký dịch vụ để biết thông tin về tình hình học tập của con mình.

SMS còn tạo lập được thông tin mang tính hai chiều, thuận lợi cho việc thông tin và quản lý của nhà trường đối với sinh viên. Chi phí được tính 20.000 đồng/học kỳ.

Dịp này, Trường Đông Á cũng đưa vào sử dụng trang web donga.edu.vn và giới thiệu các hoạt động dạy học trực tuyến trên mạng ở địa chỉ dayhoctructuyen.com.

ĐOÀN CƯỜNG