Đà Nẵng:Tư vấn tuyển sinh mùa thi 2009 do báo Thanh Niên tổ chức

Chiều 22/2, hơn 1.000 học sinh các trường THPT trên địa bàn đã đến tham gia chương trình Tư vấn mùa thi do báo Thanh Niên tổ chức tại trường ĐH Duy Tân, TP Đà Nẵng. Gần 50 đại diện lãnh đạo các trường ĐH, CĐ, TCCN thuộc đủ các ngành học đến từ 3 miền Bắc, Trung, Nam đã tư vấn cho các học sinh.

Các bạn học sinh chăm chú lắng nghe những thông tin tư vấn tuyển sinh

Đại diện trường cao đẳng Đông Á, ông Đỗ Trọng Tuấn – hiệu phó đào tạo nhà trường phát biểu: “Nhà trường liên kết hợp tác với hơn 4000 doanh nghiệp, trong đó có khoảng 7 doanh nghiệp danh tiếng nước ngoài; sinh viên Đông Á sau khi ra trường sẽ có cơ hội việc làm tương xứng với năng lực và trình độ chuyên môn được đào tạo bài bản. Cao đẳng Đông Á mới đây đã được Thủ tướng Chính phủ cho phép thành lập trường Đại học Đông Á, do đó, có nhiều hướng để các em lựa chọn như Đại học, Cao đẳng, Liên thông, Trung cấp…Tôi chúc các em có được sự lựa chọn đúng với nguyện vọng trong kì thi năm nay. Rất mong hẹn gặp lại các em tại sân trường Đông Á” .

Ông Đỗ Trọng Tuấn - Đại diện trường Cao đẳng Đông Á

Cũng dịp này, 31 suất học bổng Nguyễn Thái Bình của Báo Thanh Niên, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng đã được trao cho các học sinh có thành tích học tập tốt tại Quảng Nam và Đà Nẵng trong điều kiện kinh tế gia đình khó khăn.