Tin tức - Hoạt động
Vận hành chương trình đào tạo kỹ sư CNTT chất lượng cao giữa ĐH Đông Á và Framgia Việt Nam - 22/11/2016

(Đại học Đông Á) - Framgia Việt Nam xúc tiến chuyển giao chương trình đào tạo kỹ sư chất lượng cao cho trường ĐH Đông Á. Đây là chương trình đào tạo do Framgia xây dựng với mong muốn tạo nên đội ngũ IT ưu tú toàn cầu. Cùng với đó là cơ hội làm việc tại Framgia Việt Nam mà Framgia dành cho sinh viên Khoa CNTT Đại học Đông Á.

Ông Taihei Kobay Ashi – CEO Framgia Việt Nam cho biết: “IT là lĩnh vực công bình và không giới hạn, nơi mỗi cá nhân được chia sẻ cơ hội và nhìn nhận thông qua nỗ lực thực sự. Tận dụng những lợi thế của IT mang lại, chúng tôi không ngừng hoàn thiện, trở thành nền tảng cho sự phát triển dịch vụ toàn cầu”.

Với sứ mệnh xây dựng nên đội ngũ kỹ sư CNTT ưu tú, tạo ra những dịch vụ chất lượng cao tiêu biểu cho thế kỷ 21, Framgia Việt Nam đang chuyển giao chương trình đào tạo của mình cho các trường đào tạo ngành công nghệ thông tin đáp ứng được các yêu cầu do Framgia đưa ra, trong đó có trường ĐH Đông Á.

Đại học Đông Á và Framgia Việt Nam ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng

Vào chiều ngày 21/11, ThS.Lương Minh Sâm – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Đông Á và ông Kobay Ashi Taihei – Tổng giám đốc Công ty Framgia Việt Nam đã có buổi làm việc và tiến đến ký kết chương trình hợp tác đào tạo, tuyển dụng giữa ĐH Đông Á và Framgia Việt Nam.

Tại buổi làm việc, hai bên đã lên kế hoạch vận hành chương trình đào tạo kỹ sư CNTT chất lượng cao mà Framgia Việt Nam và ĐH Đông Á đã nghiên cứu, chuẩn bị trong thời gian qua.

Framgia Việt Nam sẽ chuyển giao chương trình đào tạo cho trường ĐH Đông Á đồng thời đưa các chuyên gia có kinh nghiệm sang tư vấn, hỗ trợ trường ĐH Đông Á trong việc vận hành chương trình đào tạo đưa vào giảng dạy cho sinh viên UDA, bên cạnh đó là sự giám sát, hỗ trợ từ xa của đội ngũ chuyên gia Framgia tại Việt Nam và nước ngoài.

ThS.Lương Minh Sâm - P. Hiệu trưởng ĐH Đông Á tặng ông Kobay Ashi Taihei bó hoa tươi thắm thay lời cảm ơn và hy vọng sự hợp tác giữa hai bên sẽ bền chặt và đem lại hiệu quả cao trong thời gian tới.

Hằng năm, Framgia Việt Nam sẽ tiếp nhận sinh viên ngành CNTT trường ĐH Đông Á vào kiến tập và thực tập định kỳ. Framgia Việt Nam ưu tiên dành những cơ hội việc làm tại Framgia cho những sinh viên IT ưu tú của Đại học Đông Á để tạo động lực, khích lệ các em tham gia vào chương trình đào tạo kỹ sư CNTT chất lượng cao mà Framgia đã chuyển giao.

ThS. Nguyễn Quốc Vương - Phó trưởng khoa CNTT ĐH Đông Á giới thiệu chương trình đào tạo CNTT hiện nay của ĐH Đông Á đến đối tác Framgia Việt Nam trong chương trình làm việc giữa hai bên vào tháng 9 vừa qua

Cũng trong chương trình hợp tác này, từ đầu năm học 2016-2017, trường ĐH Đông Á đã đưa vào giảng dạy học phần Tiếng Nhật trong chương trình học chính khóa, tổ chức cho sinh viên đăng ký chuyển đổi học phần ngoại ngữ từ tiếng Anh sang tiếng Nhật theo nguyện vọng. Điều này đã đáp ứng được nhu cầu cần thiết học tiếng Nhật của sinh viên, đặc biệt là sinh viên ngành Công nghệ thông tin.


<<<

  

Thông tin liên quan

  • Khoa CNTT ĐH Đông Á: Nơi gieo mầm tình yêu Tin học cho sinh viên
  • ĐH Đông Á bắt kịp xu hướng đào tạo nhân lực Quản trị truyền thông hiện đại
  • Kết nối mở ra cơ hội việc làm
  • Hai trường ĐH Việt-Mỹ hợp tác trong đào tạo quản trị kinh doanh và truyền thông
  • Ấn tượng không gian văn hóa đọc của trường ĐH Đông Á tại Hội sách Hải Châu 2017
  • Sinh viên ngành Tài chính–Kế toán ĐH Đông Á được đảm bảo 100% cơ hội thực hành nghề nghiệp
  • Kiến nghị tăng khung hình phạt tội xâm hại tình dục trẻ em
  • Giải Futsal VUG 2017: ĐH Đông Á đứng đầu bảng sau 2 trận toàn thắng
  • ĐH Đông Á: Đón đầu xu thế nhân lực mã nguồn mở
  • 20 suất học bổng và hàng ngàn cơ hội việc làm Vinpearl dành cho sinh viên ĐH Đông Á hằng năm