Tiếp tục thảo luận chương trình đào tạo với phái đoàn đến từ trường East Los Angeles

Tiếp tục thảo luận chương trình đào tạo với phái đoàn đến từ trường East Los Angeles

Sáng ngày 2/10/2009, trường đại học Đông Á vinh dự được đón tiếp ông Jeremy Allred, trưởng ban tuyển sinh kiêm trưởng ban sinh viên quốc tế từ trường cao đẳng cộng đồng East Los Angeles (ELAC) Hoa Kì. Chuyến viếng thăm này của đoàn đến Đông Á nhằm đạt được sự cộng tác xa hơn trong chương trình ESL; chương trình cấp bằng, chứng chỉ ngắn hạn; chương trình đào tạo cho giảng viên; chi tiết hóa về chương trình 2+2+1 cấp bằng cử nhân quản trị kinh doanh và giao lưu sinh viên giữa 2 trường.

Mục đích của chương trình ESL hướng tới là kết hợp cải thiện kĩ năng giao tiếp cho sinh viên đại học Đông Á. Phương pháp giảng dạy tiếng Anh thông thường chỉ tập trung vào ngữ pháp, từ vựng và cách thức để làm bài kiểm tra trong khi kĩ năng nói và viết thì không được chú trọng. Chương trình ESL sẽ được giảng dạy bằng cách tiếp cận làm cho người học chắc chắn thông thạo trong giao tiếp một cách hiệu quả như luyện cách suy nghĩ tích cực, tranh luận…Chương trình hợp tác cấp chứng chỉ này sẽ tập trung vào những nghề đang thu hút nhiều sự quan tâm hiện nay như công nghệ thông tin, Kế toán, quản trị kinh doanh…vv.

Chương trình đào tạo giảng viên sẽ được thực hiện theo tiêu chuẩn Hoa Kì. Chương trình này được trông chờ mở ra không chỉ tại đại học Đông Á mà còn ở các phân hiệu khác trong nước.

ELAC và UDA còn thảo luận về chương trình trao đổi sinh viên sắp tới với các hoạt động xã hội và giao lưu văn hóa. Ngoài ra, ông Jeremy cho biết sẽ hỗ trợ Đông Á các dịch vụ hướng dẫn tư vấn tuyển sinh, cung cấp các tài liệu, cách thức quản lý.

Chuyến viếng thăm này của ELAC đánh dấu việc hợp tác cao hơn trong mối quan hệ giữa ELAC và UDA.

N.N

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí