Hơn 850 việc làm cho sinh viên Trường ĐH Đông Á

(ĐNĐT) - Sáng 16-7, Trường ĐH Đông Á tổ chức Ngày hội việc làm năm 2015 dành cho sinh viên các hệ đào tạo ĐH, CĐ chính quy của nhà trường.

Tham dự ngày hội có 70 doanh nghiệp tham gia ký kết tuyển dụng nhân sự bằng cách phỏng vấn ứng viên trực tiếp, với 851 vị trí công việc ở tất cả ngành nghề đào tạo gồm: Điều dưỡng, Điện - Điện tử, Xây dựng, Quản trị kinh doanh, Du lịch, Quản trị văn phòng, Kế toán, Công nghệ thông tin…

Cũng tại Ngày hội việc làm, 8 bệnh viện và cơ sở y tế, 8 khách sạn và resort cao cấp, 10 doanh nghiệp đã ký kết với Trường ĐH Đông Á để tiếp nhận 283 sinh viên nhà trường về làm việc; tiếp nhận sinh viên thực tập nghề; đào tạo thực hành nghề để nhận chứng chỉ hành nghề các ngành kỹ thuật sang làm việc ở Nhật Bản trong thời gian tới.

Chiều cùng ngày, Ban giám hiệu Trường ĐH Đông Á đã trao bằng tốt nghiệp ĐH, CĐ cho 952 sinh viên.

PHƯƠNG CHI

Nguồn: Báo Đà Nẵng