Công ty TNHH Thương mại dịch vụ và Đầu tư thế giới World Elevator tuyển dụng 2021

Hiện tại, do nhu cầu phát triển và muốn tìm kiếm những nhân tài mới, World Elevator cần tuyển 3 vị trí sau:

1. PHÓ PHÒNG BẢO TRÌ

Số lượng: 01

Yêu cầu công việc

• Tốt nghiệp đại học ngành cơ khí/ cơ điện tử/ điện tự động hóa, loại khá trở lên.
  • Nam, sức khỏe tốt
  • Cẩn thận, tỉ mỉ, có trách nhiệm trong công việc, sống hòa đồng, nhiệt tình, trung thực, ham học hỏi.
  • Biết sử dụng dụng cụ, đồ nghề (chìa khóa, kềm, khoan, …)
  • Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong lĩnh vực thang máy, được rút ngắn thời gian thử việc.

Mô tả công việc

• Bảo trì bảo dưỡng thang máy theo định kỳ
  • Trực và sữa chữa thang máy (Trực ngoài giờ và các ngày lễ)
  • Kiểm soát chất lượng bảo trì, công tác an toàn lao động.
  • Kiểm tra việc lập kế hoạch bảo trì đúng thời hạn.
  • Giám sát tiến trình thực hiện của các KTV.
  • Kiểm tra, thống kê các thiết bị spare để hỗ trợ công tác bảo trì sửa chữa
  • Liên hệ , thúc đẩy quá trình ký kết hợp đồng thay thế vật tư, tái ký hợp đồng bảo trì…
  • Thực hiện việc giao nhận, ký hồ sơ theo quy định
  • Thực hiện việc báo cáo theo quy định gửi Ban lãnh đạo và cấp quản lý trực tiếp

2. GIÁM SÁT LẮP ĐẶT

Số lượng: 01

Yêu cầu công việc

• Biết Auto CAD. Ưu tiên ứng viên đã từng làm việc trong lĩnh vực thang máy, được rút ngắn thời gian thử việc.
  • Tốt nghiệp trung cấp trở lên các chuyên ngành cơ khí, điện, điện tử

Mô tả công việc

• Quản lý thi công trên công trình đảm bảo đúng kỹ thuật, chất lượng, an toàn và tiến độ
  • Quản lý, giám sát toàn bộ hoạt động trên công trình
  • Hướng dẫn các đội thợ thi công đảm bảo đúng bản vẽ kỹ thuật, chất lượng và tiến độ
  • Lập tiến độ chi tiết và triển khai thi công đảm bảo theo kế hoạch
  • Chịu trách nhiệm về mặt kỹ thuật, chất lượng, an toàn trên công trình
  • Nhắc nhở các đội thầu và báo cáo cấp trên khi phát hiện vi phạm hoặc sai lệch với bản vẽ kỹ thuật và chất lượng.
  • Kiểm tra, theo giỏi phần xây dựng hố thang, giao nhận hàng ra công trình, kiểm tra lắp đặt cơ, điện, kiểm định, bàn giao đưa vào sử dụng.
  • Quản lý các công tác phát sinh tại phòng kỹ thuật, bao gồm: thi công lắp đặt và dịch vụ bảo hành/ bảo trì;
  • Tổ chức và Quản lý công tác nghiệm thu và thanh toán các hạng mục của các dự án Công ty triển khai;
  • Các công việc thực hiện khác theo sự phân công của Ban Giám đốc.

3. NHÂN VIÊN KỸ THUẬT

Số lượng: 05

• Tốt nghiệp trung cấp trở lên các chuyên ngành cơ khí, điện, điện tử
  • Biết sử dụng dụng cụ, đồ nghề (chìa khóa, kềm, khoan, …)
  • Ưu tiên ứng viên đã có kinh nghiệm trong ngành, biết đọc và hiểu bản vẽ và sơ đồ điện, có kiến thức am hiểu về vi xử lý, các loại biến tần.

Mô tả công việc

• Thực hiện lắp đặt thang máy/ thang cuốn.
  • Thực hiện bảo trì thang máy định kỳ hàng tháng và công việc sửa chữa.
  • Kết hợp, hỗ trợ đội nhóm/phòng/khối kỹ thuật trong việc hoàn thành mục tiêu chung.
  • Tham gia nhiệt tình và đầy đủ các hoạt động kinh doanh và văn hoá công ty.
  • Chi tiết cụ thể hơn trao đổi khi phỏng vấn.

Quyền lợi được hưởng

• Lương:
    • Đối với Phó phòng Bảo trì và Giám sát Kỹ thuật: Mức lương thỏa thuận (Trao đổi trong buổi phỏng vấn, theo năng lực người lao động)
    • Đối với Nhân viên Kỹ thuật: lương cứng + phụ cấp hấp dẫn (7 ~ 10 triệu / tháng).
  • Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN.
  • Lương tháng 13,14. Thưởng các dịp Lễ – Tết.
  • Khen thưởng theo các chương trình thi đua.
  • Nghỉ mát hàng năm.
  • Được nghỉ phép năm (12 ngày / năm) và nghỉ hưởng lương theo chế độ của công ty.
  • Ứng viên trúng tuyển sẽ được đào tạo tận tình về chuyên môn và nghiệp vụ.
  • Môi trường làm việc thân thiện, năng động, chuyên nghiệp.
  • Cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp.

Yêu cầu hồ sơ

• Đơn xin việc.
  • Sơ yếu lý lịch.
  • Hộ khẩu, chứng minh nhân dân và giấy khám sức khỏe.
  • Các bằng cấp có liên quan

Nộp hồ sơ tại: Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ & Đầu tư Thế Giới
Văn phòng Đà Nẵng: 108 Nguyễn Hữu Dật, P. Hòa Cường Bắc, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
Hoặc qua email: tuyendung@worldelevator.vn
Người liên hệ: Ms Hương Trúc
SĐT: 0236.367.1818
Website: worldelevator.vn - mplifts.com.vn

HẠN NỘP HỒ SƠ: 31.03.2021 - Ưu tiên ứng viên nộp sớm!