Ngày hội tuyển dụng THADI 2020 dành cho sinh viên Đại học Đông Á

Sáng 1/7, Ngày hội tuyển dụng THADI 2020 dành cho sinh viên Đại học Đông Á đã diễn ra tại Hội trường Edison ĐH Đông Á.

Đại diện THADI giới thiệu các cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên các ngành của Đại học Đông Á

Phần Q&A hào hứng giữa nhà tuyển dụng và các bạn sinh viên năm cuối

Ngày hội tuyển dụng THADI dành cho sinh viên Đại học Đông Á với hơn 1000 vị trí tuyển dụng dành cho sinh viên năm cuối các ngành: Công nghệ thực phẩm - sinh học, Nông nghiệpQuản trị nhân lực, Quản trị văn phòng, Quản trị kinh doanhKế toánĐiện - Tự động hóa, Ô tôNgôn ngữ Anh, Ngôn ngữ TrungLuật, Luật Kinh tế,...

Nhóm sinh viên ngành Luật Kinh tế đặt câu hỏi với nhà tuyển dụng

Trước đó, ngày 15/5, Đại học Đông Á và Công ty CP sản xuất chế biến và phân phối nông nghiệp Đông Dương (THADI) – Tổng công ty trực thuộc THACO vừa đạt được thỏa thuận hợp tác về nghiên cứu, đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực nhiều ngành nghề từ Đại học Đông Á.