Hợp tác phát triển nguồn nhân lực ngành Du lịch

(Cadn.com.vn) - ĐÀ NẴNG - Ngày 22-3, Trường Đại học Đông Á và Khách sạn Hoàng Anh Gia Lai ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực ngành Du lịch với mục tiêu đẩy mạnh hợp tác doanh nghiệp, chuẩn bị nguồn lực có trình độ chuyên môn làm việc tại các khách sạn cao cấp, resort ở khu vực Đà Nẵng và miền Trung.

Theo đó, Đại học Đông Á sẽ cử giảng viên giảng dạy tiếng Anh, đào tạo nghiệp vụ cho cán bộ, nhân viên khách sạn Hoàng Anh Gia Lai, giới thiệu văn hóa Việt Nam cho du khách khi lưu trú tại đây.

Khách sạn cam kết hợp tác trong chương trình sinh viên trải nghiệm thực tế, cung cấp thông tin và ưu tiên tuyển dụng sinh viên các ngành Kế toán – Tài chính, Quản trị Kinh doanh, Du lịch, Ngoại ngữ của nhà trường.

Ký kết hợp tác phát triển nguồn nhân lực ngành du lịch giữa Đại học Đông Á và khách sạn Hoàng Anh Gia Lai.

Bảo Uyên

Nguồn: Báo Công An Đà Nẵng