Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Vinpearl Premium

Chiều ngày 19/3/2015, ĐH Đông Á và Vinpearl Premium Đà Nẵng đã ký kết thỏa thuận hợp tác đào tạo, cung ứng nguồn nhân lực.

Theo đó, hằng năm, Vinpearl Premium Đà Nẵng sẽ tiếp nhận sinh viên ĐH Đông Á đến kiến tập, thực tập và giảng viên đến tham quan thực tế tại đơn vị; Ưu tiên tuyển dụng sinh viên các ngành Du lịch, Quản trị kinh doanh, Ngoại ngữ vào làm việc bán thời gian và toàn thời gian theo nhu cầu của doanh nghiệp; Tham gia góp ý Chương trình đào tạo ngành và lĩnh vực liên quan đến hoạt động của Công ty.

Trong thời gian sinh viên thực tập, Vinpearl Premium Đà Nẵng cũng sẽ tham gia hướng dẫn sinh viên hoàn thành đề tài tốt nghiệp. Sau thực tập, ĐH Đông Á sẽ tuyển chọn các sinh viên ưu tú để giới thiệu làm việc bán thời gian và hành chính phù hợp nhu cầu nhân lực của Vinperl Premium.

Thỏa thuận hợp tác này mở rộng thêm danh sách chuỗi resort, khách sạn 4, 5 sao tiếp nhận sinh viên ĐH Đông Á đến học việc. Sinh viên cũng có cơ hội nhiều hơn trong vấn đề tìm kiếm việc làm sau khi ra trường.