ĐH Kinh tế Takasaki, Nhật thăm và làm việc với Đại học Đông Á

Ngày 29/8, đoàn Đại học Kinh tế Takasaki, Nhật Bản đã có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Đông Á.

Tiếp và làm việc với đoàn ĐH Kinh tế Takasaki có TS. Ngô Quang Vinh - Phó Hiệu trưởng, Trưởng khối Ngôn ngữ và Sư phạm Đại học Đông Á, lãnh đạo khoa và giảng viên khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Nhật ĐH Đông Á.

Trong đó, nổi bật là trao đổi về các hướng hợp tác chương trình giao lưu, trao đổi sinh viên hai bên trong thời gian tới.

Trong khuôn khổ chuyến thăm và làm việc là chương trình giao lưu quốc tế giữa sinh viên Đại học Kinh tế Takasaki, Nhật và sinh viên khoa Ngôn ngữ & Văn hóa Nhật Bản Đại học Đông Á đầy sinh động. Các bạn sinh viên 2 trường đã có những khoảnh khắc thật vui với thật nhiều trải nghiệm về những nét văn hóa thú vị được các bạn sinh viên 2 trường chia sẻ trong tình hữu nghị căng đầy.