Công ty TNHH truyền thông FIGO tuyển Chuyên viên tư vấn

Công ty FIGO MEDIA tự hào là đối tác chiến lược quan trọng của những thương hiệu hàng đầu thế giới. FIGO MEDIA tự hào là đối tác chiến lược quan trọng của những thương hiệu hàng đầu thế giới – kết nối các tập đoàn đa quốc gia trên thế giới như: Safecap Investments Ltd, Step By Step Services Limited, Fivecircles Limited, Gopartner , Gonnaflex Limited,… để xây dựng và phát triển thương hiệu.

Công ty TNHH truyền thông FIGO cần tuyển CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN
Địa chỉ: Tầng 5 tòa nhà Ricco, 363 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

QUYỀN LỢI CỦA BẠN
•     Mức lương trung bình bạn nhận được từ 7.000.000 - 10.000.000 VNĐ
•     Lương thử việc bao gồm: 4.000.000 VND + % HOA HỒNG + BONUS nóng + BONUS theo năng suất.
•     Sau thử việc, lương cứng sẽ từ : 5.500.000VNĐ – 7.500.000VNĐ (xét theo năng lực hoàn thành công việc của bạn). Ngoài ra, còn có Thưởng nóng theo tháng, theo Quý, thưởng Bonus % hoa hồng (cực cao) , thưởng Target vô cùng hấp dẫn (như: tiền mặt, hiện vật hoặc laptop, xe máy, hay 1 chuyến du lịch vi vu thỏa thích…) => Yên tâm là thu nhập luôn rủng rỉnh vì lương cứng + hoa hồng + thưởng liên tục luôn nha.
•     Cơ hội thăng tiến cao giúp bạn tự do phát triển bản thân dựa trên sự nỗ lực và quyết tâm không ngừng nghỉ của bạn.
•     Môi trường làm việc toàn người trẻ nên cực kỳ năng động, sáng tạo,  là nơi giúp bạn “ bung lụa vốn từ” và đương nhiên không lo bị bó buộc.
•     Thời gian làm việc: Bạn đến công ty vào lúc 8h30 sáng và có thể tung tăng ra về vào lúc 6h00 chiều. Sự có mặt của bạn luôn cần thiết với công ty chúng mình từ Thứ 2 đến sáng Thứ 7 (9h – 12h), trừ những dịp lễ tết hoặc những lúc bạn phải có mặt ở một nơi khác cần bạn hơn.
•     Phụ cấp, quyền lợi người lao động thì bạn yên tâm sẽ được đảm bảo theo Luật Lao động hiện hành.
•     Cơ hội tham gia các hoạt động ngoại khóa, lớp đào tạo miễn phí của Công ty giúp bạn tự tin và nâng cao tầm hiểu biết của mình hơn.
•     Được đào tạo các kỹ năng cơ bản và nghiệp vụ chuyên môn ngay từ  lúc vào và xuyên suốt trong quá trình thử việc.
•     Được trang bị sẵn các trang thiết bị làm việc như: văn phòng phẩm, máy tính, điện thoại, thảm và gối nghỉ trưa tại công ty, văn phòng công ty thì siêu đẹp, view ngắm thành phố thì siêu xịn xò luôn chứ…
•     Chế độ đãi ngộ cực tốt :  Du lịch, Teambuilding và Các hoạt động ngoài trời (như: cắm trại, từ thiện...) hàng năm.
•     Đồng nghiệp dễ thương vô cùng, toàn những thanh niên trẻ nên rất nhiệt tình giúp đỡ nhau làm việc và luôn thấu hiểu tâm tư.

MÔ TẢ CÔNG VIỆC
•     Bạn lo mình KHÔNG có kinh nghiệm hả? Hong sao cả!!!
•     Bạn chỉ cần: Có tinh thần học hỏi, sự nỗ lực với bản thân, nhiệt huyết với công  việc, đam mê kinh doanh và yêu thích việc kiếm tiền là đủ.
•     Công ty sẽ đào tạo bạn từ đầu và xuyên suốt trong quá trình thử việc, yên tâm là không bỏ xót thứ gì!
•     Bạn – trong vai trò là chuyên viên tư vấn tài chính sẽ thực hiện các cuộc gọi tư vấn dựa trên danh sách khách hàng có sẵn do công ty cung cấp.
•     Giải đáp thắc mắc từ khách hàng (nếu có).
•     Quản lý thông tin khách hàng và cập nhật trên hệ thống cơ sở dữ liệu.
•     Tạo dựng mối quan hệ tốt đẹp với khách hàng thông qua việc đáp ứng tốt nhất nhu cầu với khách hàng và xử lí khiếu nại kịp thời.
•     Phối hợp với các nhân viên kinh doanh và nhân viên các phòng ban khác để đạt mục tiêu kinh doanh.

YÊU CẦU
•     Là (Nam / Nữ) độ tuổi từ 18t – 28t.
•     Khả năng giao tiếp lưu loát, giọng nói dễ nghe (là một lợi thế)
•     Biết sử dụng máy tính cơ bản
•    Tốt nghiệp từ các trường Trung Cấp/ Cao Đẳng – Đại Học
•    Yêu và đam mê kiếm tiền.

HỒ SƠ VÀ CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN
* Hồ sơ bao gồm:
– Đơn xin việc.
– CV.
– Sơ yếu lý lịch - Hộ khẩu - CMND (photo công chứng).
– Các bằng cấp liên quan.
Nộp CV qua mail hoặc nộp trực tiếp tại Công ty.
Địa chỉ: Phòng 5C, Tầng 5, Tòa nhà Ricco, 363 Nguyễn Hữu Thọ, TP Đà Nẵng.
Hạn nộp hồ sơ: 10/01/2022
Website: http://figomedia.com/

THÔNG TIN NHẬN HỒ SƠ
- Địa chỉ nhận hồ sơ: Tầng 5 tòa nhà Ricco, 363 Nguyễn Hữu Thọ, Khuê Trung, Cẩm Lệ, Đà Nẵng