Tuyển sinh lớp “Cập nhật kiến thức chuyên môn trong hành nghề Dược, Chuyên đề Quản lý Dược và Dược lâm sàng”

Nhằm cập nhật kiến thức chuyên môn trong hành nghề Dược, chuyên đề Quản lý Dược và Dược lâm sàng, trường Đại học Đông Á phối hợp trường Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo mở lớp đào tạo như sau:

1. Đối tượng

Dược sĩ đang hành nghề và các đối tượng có nhu cầu trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, các tỉnh khu vực Miền Trung và Tây Nguyên.

2. Thời gian và địa điểm đào tạo

a) Thời gian đào tạo: 1,5 ngày

b) Địa điểm: Trường Đại học Đông Á, Số 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Tp. Đà Nẵng

3. Chương trình đào tạo: 12 tiết (theo chương trình đào tạo của Bộ Y tế)

4. Mức học phí: 1.300.000 đồng/học viên

5. Thời gian, thủ tục và hồ sơ đăng ký

a) Thời gian nhận hồ sơ: Trước ngày 30/10/2020

b) Hình thức đăng ký

• Học viên chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Trường Đại học Đông Á
  • Nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần (trừ ngày Chủ nhật): Buổi sáng: từ 7h30 đến 11h30; buổi chiều: từ 13h30 đến 17h30.

c) Hồ sơ đăng ký

• Đơn đăng ký học (theo mẫu);
  • Chứng chỉ hành nghề Dược hoặc Bằng tốt nghiệp (bản sao công chứng);
  • Chứng minh nhân dân (bản sao công chứng)

6. Địa điểm tiếp nhận hồ sơ

Thí sinh chuyển phát nhanh hồ sơ qua đường bưu điện hoặc đến nộp trực tiếp theo địa chỉ:

Trung tâm tuyển sinh - Trường đại học Đông Á

Tầng 2 - (P.204), 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Hải Châu, TP Đà Nẵng