Học bổng hấp dẫn Đại học Đông Á dành cho tân Sinh viên 2022

21 tỷ đồng học bổng tài năng và khuyến học dành cho tân Sinh viên năm 2022

Năm 2022, trường Đại học Đông Á dành 21 tỷ đồng học bổng tài năng và khuyến học cho tân sinh viên. Cụ thể:

I. Chính sách học bổng Khuyến học

II. Chính sách học bổng Khuyến tài

III. Điều kiện và các quy định(*) Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, đã tốt nghiệp THPT được xét tuyển thẳng vào ĐH theo ngành phù hợp với môn thi hoặc nội dung đề tài dự thi mà thí sinh đã đạt giải và điểm tiếng Anh ≥ 6.0 (điểm thi tốt nghiệp THPT) hoặc IELTS ≥ 5.5.

1. Danh sách được xét duyệt theo thứ tự ưu tiên nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển trước ngày 30/9/2022 và bảo đảm số suất học bổng theo quy định. Trường hợp thí sinh đạt yêu cầu ở nhiều loại học bổng thì được ưu tiên chọn loại học bổng cao nhất.

2. Điểm xét học bổng căn cứ điểm 3 môn xét tuyển theo KQ thi tốt nghiệp THPT hoặc điểm trung bình 3 năm THPT.

3. Tỷ lệ phân bổ các suất học bổng theo phương thức xét tuyển: 50% xét theo điểm thi THPT năm 2022, 50% xét theo điểm trung bình 3 năm THPT và xét tuyển thẳng.

4. Học bổng khuyến tài được cấp cho thí sinh sau khi Hội đồng tuyển sinh của Trường họp, xét và ban hành quyết định kèm danh sách được cấp học bổng.

5. Để duy trì việc nhận học bổng qua các năm, SV được trao học bổng phải hoàn thành tối thiểu 32 tín chỉ/năm học và bảo đảm mức Điểm TBC hàng năm, cụ thể:

- HB Toàn phần: Điểm TBC năm học ≥ 3.6 / 4.0;

- HB Bán phần và HB 30% học phí khóa học: Điểm TBC năm học ≥ 3.4 / 4.0;

- Hoặc có nghiên cứu ứng dụng hoặc đạt kết quả cao tại các kỳ thi ngoài trường.

Đồng thời thực hiện tốt các quy chế, quy định về đào tạo, công tác SV và đạt năng lực chuẩn đầu ra.

SV cam kết đạt năng lực chuẩn đầu ra, Nhà trường đảm bảo doanh nghiệp trong và ngoài nước đến tại Trường tuyển dụng thực tập hưởng lương cao và nhận làm việc ngay khi tốt nghiệp.

CÔNG BỐ DANH SÁCH SINH VIÊN NHẬN HỌC BỔNG TÂN SINH VIÊN 2022

Học bổng Tài năng: Xem danh sách tại đây