Trao 12 suất học bổng cho sinh viên khó khăn, học giỏi

(baodanang.vn) - Sáng 2-12, Quỹ học bổng Saigontimes Foundation (STF) và doanh nhân Jean-Pierre Angella (Cộng hòa Pháp) đã trao học bổng cho các sinh viên Trường ĐH Đông Á có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn, nỗ lực vươn lên học giỏi trong năm học 2014-2015.

Theo đó, Quỹ STF trao 10 suất học bổng trị giá 5 triệu đồng/suất cho 10 sinh viên có hoàn cảnh gia đình khó khăn, đạt thành tích học tập tốt. Ngoài ra, doanh nhân Jean-Pierre Angella trao 2 suất học bổng gồm 100% học phí và sinh hoạt phí toàn khóa cho 2 sinh viên đặc biệt khó khăn trong suốt thời gian theo học tại Trường ĐH Đông Á.

Trước đó, Tổ chức Children of Viet Nam đã phối hợp cùng Trường ĐH Đông Á trao 50 suất học bổng khuyến học (trị giá 1 triệu đồng/suất) đến 50 sinh viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của nhà trường.

PHƯƠNG CHI

Nguồn: Báo Đà Nẵng