Lãnh đạo Ngân hàng Woori Bank tại Đà Nẵng đến thăm, chúc Tết Nhà trường

Lãnh đạo Ngân hàng Woori Bank tại Đà Nẵng đến thăm, chúc Tết Nhà trường và khởi động nhiều hoạt động thú vị dành cho sinh viên.

Ông Han Young Kuk - Giám đốc chi nhánh Ngân hàng Woori Bank tại Đà Nẵng đến thăm, chúc Tết Nhà trường và khởi động nhiều hoạt động thú vị dành cho sinh viên ngành Ngôn ngữ và Văn hóa Hàn Quốc Đại học Đông Á.

Trong đó, đáng chú ý là các chương trình: Chương trình tham quan, trải nghiệm thực tế tại Wooribank; Kết nối Dự án sách và trang phục truyền thống HQ; Đồng hành chuỗi chương trình Lễ hội giao lưu văn hóa Việt - Hàn tại Đại học Đông Á,...

Trước đó, các buổi giao lưu, đối thoại trực tiếp với lãnh đạo Wooribank cũng đã diễn ra trong khuôn khổ chương trình nhập môn nghề nghiệp.