Đầy sắc màu với Hùng biện tiếng Trung 2022 và tài năng sinh viên Ngôn ngữ và VH Trung ĐH Đông Á

38 thí sinh đến từ khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc Đại học Đông Á và các bạn sinh viên yêu thích ngôn ngữ này đã bước vào vòng sơ khảo cuộc thi Nhịp cầu Hán ngữ 2022.

Năm nay, chủ đề cuộc thi hướng đến là “Thời đại 4.0 của tôi”. Cuộc thi được khởi động từ tháng 4/2022, trong đó dành thời lượng cho phần thuyết trình 3-5 phút và phần tài năng 2-3 phút.

Với 2 phần thi hùng biện và tài năng, các thí sinh đã có phần thể hiện kiến thức, kỹ năng thuyết trình đa dạng và trình diễn tài năng đa sắc màu trước hội đồng giám khảo.

10 phần thi ấn tượng từ vòng sơ khảo sẽ tiếp tục hoàn thiện nội dung để tham gia tranh tài tại vòng chung khảo được tổ chức vào 30/5 cũng tại Hội trường Edison.

Được biết, đây là sân chơi học thuật và ngoại khóa đầy thú vị được tổ chức thường niên của khoa Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc Đại học Đông Á.