Công ty Cổ phần INTERATE Việt Nam tuyển dụng

Nhân viên nghiên cứu thị trường (Lĩnh vực Marketing Online)

Mô tả công việc

• Nghiên cứu tìm kiếm thông tin khách hàng mới.(chủ yếu là khách hàng nước ngoài)
  • Hoàn thành các câu hỏi phỏng vấn từ phía khách hàng. ( Sẽ được đào tạo trong quá trình thử việc)
  • Chủ động Email, nhắn tin, liên hệ với khách hàng để hoàn tất thủ tục trở thành đối tác của khách hàng.
  • Nghiên cứu thị trường tiềm năng và xu hướng trong ngành Affiliate Marketing.( sẽ được hỗ trợ trong quá trình nghiên cứu)
  • Nghiên cứu các sản phẩm dịch vụ tiềm năng để đưa vào quảng bá trong hệ thống kinh doanh của công ty. ( sẽ được hỗ trợ trong quá trình nghiên cứu)
  • Nghiên cứu công nghệ, giải pháp thiết thực nâng cao năng suất và hiệu quả công việc tại công ty.
  • Nghiên cứu đối thủ cajnh tranh.

• Giới tính: Nam, Độ tuổi: 23-29
  • Có khả năng làm việc độc lập.
  • Nhạy bén, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt.
  • Có kĩ năng phân tích và tổng hợp thông tin tốt.
  • Cẩn thận, ngăn nắp và có tinh thần trách nhiệm với công việc.
  • Tiếng Anh ưu tiên sử dụng thành thạo kĩ năng đọc và phân tích tài liệu Tiếng Anh.
  • Thành thạo tin học văn phòng Word, Excel….
  • Kĩ năng sử dụng các công cụ tìm kiếm một cách hiệu quả.
  • Thời gian làm việc từ T2 đến T6, 10h-19h30, (break time 1h30’) nghỉ t7, CN.
  • Chịu được áp lực công việc.
  • Đam mê làm việc trên máy tính.

Quyền lợi

• Mức lương thử việc 7 triệu (Thử việc 1 tháng). Mức lương chính thức: 8 triệu + thưởng theo hiệu suất công việc. Xét tăng lương theo năng lực 6 tháng 1 lần theo năng lực.
  • Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi, BHXH. Tham gia team building, du lịch theo kế hoạch của công ty hằng năm.
  • 12 ngày nghỉ theo luật lao động VN và 02 ngày nghỉ bổ sung.

Liên hệ: 037.257.1498 - (Mr. Vũ - P. Hành chính Nhân sự)
Email: vu@dynuinmedia.com
Các ứng viên quan tâm có thể nộp CV qua email (Lưu ý: ghi rõ vị trí ứng tuyển trong tiêu đề email),
Liên hệ qua điện thoại để được tư vấn hoặc nộp hồ sơ trực tiếp đến địa chỉ: 212 Âu Cơ, Hòa Khánh, Liên Chiểu, Đà Nẵng.