The Band - Ban nhạc Việt mùa 2

BẠN ĐÃ SẴN SÀNG? THE BAND - BAN NHẠC VIỆT MÙA 2 đang rất HOT HOT HOT!!!

Hành trình tìm kiếm những BAN NHẠC XUẤT SẮC NHẤT đã đến giai đoạn nước rút. Cơ hội trở thành ban nhạc tiếp theo TỎA SÁNG trên sân khấu của Ban Nhạc Việt đang rất gần. Đăng ký ngay hôm nay để giành lấy tấm vé đến với ngôi vị QUÁN QUÂN BAN NHẠC VIỆT mùa 2.

Thí sinh gửi hồ sự dự thi bao gồm:

• THÔNG TIN CỦA BAN NHẠC và VIDEO CLIP TIẾT MỤC BIỂU DIỄN về chương trình qua địa chỉ email: bannhacvietvtv@gmail.com
  • Tiêu đề email ghi rõ: "Tuyển sinh Ban Nhạc Việt mùa 2 - Tên ban nhạc"

TUYỂN SINH TRỰC TIẾP TRÊN TOÀN QUỐC

ĐÀ NẴNG: Ngày 25/10 | Trường Đại Học Đông Á - Số 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Hải Châu, Đà Nẵng

HÀ NỘI: Ngày 28/10

TP. HCM: Ngày 31/10

Thông tin chi tiết, truy cập website chính thức của chương trình: www.facebook.com/BannhacViet hoặc Hotline: 0902 939 169
#BANNHACVIET #VTV3